Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM trao học bổng ủng hộ Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” tại Thị trấn Liên Hương, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận (22/01)

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Tỉnh Bình Thuận về ủng hộ Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường” nhằm tiếp tục giúp đỡ cho học sinh nghèo hiếu học, sinh viên nghèo khó khăn có nguy cơ bỏ học và kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em tiếp tục được đến trường. Từ ngày 20/01/2021 đến ngày 21/01/2021, Ban Giám hiệu cùng Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã đến trao học bổng ủng hộ Quỹ Khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường” tại UBND Thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Tại buổi trao học bổng, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao ủng hộ Quỹ khuyến học Thị trấn Liên Hương số tiền 20.000.000 đồng và 500 quyển tập, 5 trường thuộc Phòng GD&ĐT Thị trấn Liên Hương 5 suất học bổng mỗi suất gồm tiền mặt 1.000.000 đồng cùng 100 quyển tập, góp phần động viên, chia sẻ và tiếp bước cho các em học sinh, sinh viên trong năm học 2020 – 2021, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục đến trường.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng

Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Phạm Đức Khiêm ( thứ 2 từ trái sang) trao số tiền 20.000.000 đồng ủng hộ Quỹ khuyến học đến Đảng ủy – UBND – Hội khuyến học Thị Trấn Liên Hương

Thay mặt Quỹ khuyến học Thị trấn Liên Hương, lãnh đạo địa phương Ông Nguyễn Duy Đức – Phó Bí thư Đảng uỷ, Ông Võ Văn Tin - Phó chủ tịch và Ông Huỳnh Em – Phó Chủ tịch UBND thuộc Thị trấn Liên Hương trân trọng ghi nhận tình cảm và sự đóng góp đầy ý nghĩa của Nhà trường và mong muốn trong thời gian tới sẽ càng đẩy mạnh công tác khuyến học trên địa bàn Thị trấn.

Ông Nguyễn Duy Đức - Phó Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Liên Hương bày tỏ niềm vui và ghi nhận đóng góp đầy ý nghĩa của Nhà trường đối với Quỹ Khuyến học Thị trấn

3.486.154