Lễ Trao quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho HSSV (02/02)

Nhằm đánh giá các kết quả đạt được của chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 và trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Tân Sửu, sáng ngày 01/2/2021Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức lễ Trao quà Tết Xuân Tân Sửu năm 2021 cho HSSV. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô đại diện BCH Đoàn Trường, BCH Hội sinh viên Trường cùng 146 em HSSV được nhận quà Tết của Nhà trường.

Hoạt động trao quà Tết cho các em học sinh, sinh viên là hoạt động thường niên của Hội Sinh viên và Đoàn thanh niên Trường nhằm hỗ trợ, động viên HSSV có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập. Hoạt động đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đoàn – Hội đối với các em HSSV và là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, là nguồn động viên khích lệ để các em HSSV vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập nghiệp sau khi ra trường.

Quang cảnh của buổi Lễ

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Phan Văn Thanh Cần trao quà Tết Xuân Tân Sửu cho HSSV

Quý Thầy, Cô đại diện các Đơn vị, BCH Đoàn Trường, BCH Hội sinh viên Trường trao quà Tết cho các em HSSV