Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
X
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Làm việc với Báo Doanh nhân Sài Gòn về dự án Hướng nghiệp trọn vẹn (11/03)

     Sáng ngày 10/3/2021, Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn, gồm: Nhà báo Ngô Xuân Lộc – Trưởng phòng Truyền thông và Ông Võ Hùng Thái Thụy - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô là Lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường

 

     Tại buổi làm việc, Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn đã trình bày các nội dung về nền tảng công nghệ YOOT nhằm mục đích hướng nghiệp cho HSSV, kiến tạo cộng đồng tích cực để các em rèn luyện kỹ năng, phẩm chất đáp ứng xu hướng của thời đại Công nghệ và mong muốn kết nối với Nhà trường trong công tác tuyển sinh cũng như tìm kiếm việc làm cho HSSV.


      Về phía đại diện Nhà trường, Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp Đoàn Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác với phía đối tác. Bên cạnh đó, Thầy cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giúp các em học sinh tạo được nền tảng để hiểu bản thân, hiểu nghề, chọn ngành học đúng và tìm đúng việc làm; đồng thời Thầy cũng khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường cũng như một số giải pháp có thể áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.


      Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới giữ hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

  

 

 

 

Quang cảnh của Buổi làm việc 

 

  

 

  

 

Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn và Ban Lãnh đạo Nhà trường trao đổi tại Buổi làm việc

 

 

 

Đại diện Báo Doanh nhân Sài Gòn và Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM chụp hình lưu niệm tại Buổi làm việc

 

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
3.486.154