Bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên (10/04)

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường những kiến thức về chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp, cũng như bồi dưỡng cho giảng viên ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0, xây dựng bài giảng và triển khai đào tạo trực tuyến. Sáng ngày 10/4/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp với Trung tâm Tin học – Trường Đại học Sư Phạm TP. HCM tổ chức Lớp bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên. Tham dự lớp bồi dưỡng có sự hiện diện của Ban Giám hiệu; Thầy Lê Đức Long – Giám đốc Trung tâm Tin học – Trường Đại học Sư phạm TP. HCM cùng tập thể Sư phạm Nhà trường.

Nội dung học tập của Lớp bồi dưỡng gồm 3 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Tổng quan về chuyển đổi số

Chuyên đề 2: Nhập môn về đào tạo trực tuyến

Chuyên đề 3: Xây dựng bài giảng và triển khai đào tạo trực tuyến

Quang cảnh của lớp bồi dưỡng

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Thầy Lê Đức Long – Giám đốc Trung tâm Tin học – Trường Đại học Sư phạm TP. HCM giảng dạy các nội dung liên quan đến ứng dụng Công nghệ thông tin trong đào tạo E-learning theo hướng công nghệ 4.0

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Báo cáo viên Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

3.486.154