Lễ tri ân Viên chức hết tuổi lao động (10/05)

Sáng ngày 10/5/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ tri ân và chia tay hai viên chức hết tuổi lao động là Cô Nguyễn Thị Thanh Giang – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin – May thời trang và Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Giảng viên thuộc Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng mềm. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng Trưởng các đơn vị, Đoàn thể trong Nhà trường.

Quang cảnh của Lễ tri ân

Buổi Lễ dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 nhưng Nhà trường vẫn tổ chức long trọng và nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn 5K của Bộ Y Tế trong vấn đề phòng, chống dịch bệnh. Đây là sự tri ân sâu sắc đến quý Cô đã có nhiều năm công tác trong ngành Giáo dục, gắn bó và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Trong không khí xúc động của buổi Lễ tri ân, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng đã thay mặt cho tập thể Sư phạm Nhà trường bày tỏ niềm trân trọng, ghi nhớ sự cống hiến của các Cô trong suốt chặng đường hoạt động trong ngành Giáo dục và gửi đến quý Cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, viên mãn bên gia đình.

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Hồ Văn Nhát – Chủ tịch Công đoàn thông tin về các chính sách cho viên chức của Nhà trường

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công Đoàn Nhà trường trao quà, hoa và chụp hình lưu niệm cùng hai Giảng viên hết tuổi lao động

Lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên hết tuổi lao động