Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Kết nạp Đảng viên (29/05)

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM, sáng ngày 28/5/2021 Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Võ Đông Xuân - Nguyên Trưởng Khoa Kế toán tài chính. Đến tham dự buổi Lễ về phía Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Huỳnh Long – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Võ Phi Rạng Đông - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức; Về phía Nhà trường có Đ/c Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng sự góp mặt của các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường.

Quang cảnh của buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng

Buổi Lễ dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 nhưng Nhà trường vẫn tổ chức long trọng và nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn 5K của Bộ Y Tế trong vấn đề phòng, chống dịch bệnh, bố trí số lượng tham dự và giữ khoảng cách theo đúng quy định. Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ðảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM, Đ/c Nguyễn Huỳnh Long – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Võ Đông Xuân - Nguyên Trưởng Khoa Kế toán tài chính Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Huỳnh Long cũng đề nghị Đ/c Võ Đông Xuân tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng và luôn giữ vững truyền thống Cách mạng.

Đ/c Võ Phi Rạng Đông - UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức thông qua Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đ/c Võ Đông Xuân

Đ/c Nguyễn Huỳnh Long trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Võ Đông Xuân

Đ/c Nguyễn Huỳnh Long phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đ/c Võ Đông Xuân bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Đ/c Võ Đông Xuân phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ

Đại diện Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Đ/c Võ Đông Xuân

Các Đ/c BCH Đảng bộ Nhà trường tặng quà chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Đ/c Võ Đông Xuân

Các Đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường tặng quà chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Đ/c Võ Đông Xuân