THÔNG BÁO v/v đề xuất khen thưởng sinh viên tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (20/07)

1. Đối tượng, tiêu chuẩn đề xuất:

Cán bộ, Hội viên, sinh viên trường có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Chỉ tiêu đề xuất:

2.1. Cấp Trung ương:

Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường sẽ họp và chọn ra 05 gương điển hình giới thiệu cho Hội Sinh viên Thành phố. (Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố sẽ họp để chọn ra các gương điển hình tiêu biểu, xuất sắc nhất đề xuất Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khen thưởng).

2.2. Cấp Trường: không giới hạn số lượng.

- Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường họp và thông qua Báo cáo thành tích của từng các nhân để đề xuất khen thưởng cấp trường.

3. Hồ sơ đề xuất:

- Bảng ngang tổng hợp thành tích (thực hiện theo mẫu đính kèm) gửi về email nnkphuong2606@gmail.com

Lưu ý: Trường hợp sinh viên không có laptop, máy vi tính, vui lòng nhắn thông tin (Họ tên, Lớp, Nội dung thực hiện, Thời gian thực hiện, Địa bàn thực hiện, Kết quả cụ thể) đến đ/c Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên qua Zalo: 0395192988.

4. Thời gian gửi hồ sơ đề xuất: chậm nhất 18g30 ngày 21/7/2021 (Thứ tư).

3.486.154