Khảo sát và lập danh sách sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh có nguyện vọng về quê tại tỉnh Kiên Giang (26/07)

Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh triển khai đến toàn thể sinh viên trường về việc thực hiện Khảo sát và lập danh sách sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh có nguyện vọng về quê tại tỉnh Kiên Giang.
1. Đối tượng: sinh viên đang học tại trường có nguyện vọng về địa phương.
2. Thời gian: dự kiến triển khai đầu tháng 8/2021.
3. Phương án thực hiện: Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố sẽ phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Kiên Giang xây dựng phương án chi tiết việc đưa đón sinh viên trở về địa phương đảm bảo an toàn và chu đáo nhất (sẽ có thông tin cụ thể sau)
4. Thời gian thực hiện khảo sát: chậm nhất 16g00 ngày 28/7/2021
Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Đ/c Nguyễn Ngọc Kim Phương - Chủ tịch Hội Sinh viên trường, SĐT: 0395192988 để được hỗ trợ

1. Đối tượng: sinh viên đang học tại trường có nguyện vọng về địa phương.

2. Thời gian: dự kiến triển khai đầu tháng 8/2021.

4. Thời gian thực hiện khảo sát: chậm nhất 16g00 ngày 28/7/2021

3.486.154