Thông báo Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng liên thông _ hệ chính quy 2020 (01/10)

CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TPHCM (HOTEC)

Thông báo về tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng hệ chính quy 2020

1. Ngành, nghề tuyển và đối tượng tuyển sinh Cao đẳng liên thông:

1.1. Ngành, nghề và chỉ tiêu tuyển sinh:

Tên ngành, nghề

Mã Ngành

Chỉ tiêu

Kế toán

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Thiết kế trang web

Công nghệ may

May thời trang

Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông

Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử

Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử

1.2. Đối tượng tuyển sinh:

a) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (gọi chung là trung cấp) cùng ngành, nghề với ngành, nghề dự tuyển và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

b) Người có bằng tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông thì phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

c) Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề có nhu cầu học liên thông để có bằng tốt nghiệp cao đẳng thứ hai.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Gồm có:

01 bằng tốt nghiệp trung cấp, phù hợp với đối tượng tuyển sinh (Sao y chứng thực);

01 bảng điểm trung cấp, phù hợp với đối tượng tuyển sinh (Sao y chứng thực);

01 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông/ bổ túc trung học phổ thông hoặc giấy xác nhận đã hoàn thành khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Sao y chứng thực);

01 học bạ trung học phổ thông/bổ túc trung học phổ thông hoặc bảng điểm kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Sao y chứng thực).

-  Với những trường hợp thuộc diện ưu tiên trong tuyển sinh phải nộp bản sao hợp lệ các giấy tờ minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có).

* Nếu ngành, nghề tuyển sinh đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ ngưng nhận hồ sơ xét tuyển của ngành, nghề đó trước thời hạn.

* Nhà trường có quyền hủy kết quả tuyển sinh nếu thí sinh khai thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh hoặc không bổ sung đầy đủ hồ sơ trong thời gian quy định.

3. Thời gian nhận đăng ký xét tuyển:

Từ ngày phát hành thông báo đến ngày 15/ 12/ 2020.

4. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ

5. Công bố kết quả xét tuyển, thông báo thực hiện thủ tục nhập học:

Nhà trường công bố kết quả trúng tuyển cho thí sinh qua hộp thư điện tử (email) của thí sinh và các phương tiện truyền thông khác của trường.

6. Về hồ sơ nhập học cần chuẩn bị:

Hồ sơ nhập học đều phải là bản sao được cấp từ bản gốc hoặc sao y bản chính có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền (nếu không, thí sinh phải mang theo bảng gốc để Nhà trường đối chiếu), gồm có:

01 lý lịch học sinh sinh viên (tải tại http://ktkthcm.edu.vn, mục Tuyển sinh hoặc liên hệ Phòng tuyển sinh);

01 bảng điểm trung cấp, phù hợp với đối tượng tuyển sinh (Sao y chứng thực);

01 bằng tốt nghiệp trung học phổ thông/ bổ túc trung học phổ thông hoặc giấy xác nhận khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Sao y chứng thực);

01 học bạ trung học phổ thông/bổ túc trung học phổ thông hoặc bảng điểm kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Sao y chứng thực);

01 bản sao hộ khẩu thường trú (Sao y chứng thực);

01 bản phô tô Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân;

01 bản sao giấy khai sinh;

Sau khi làm thủ tục nhập học, sinh viên phải chú ý theo dõi thời gian tập trung sinh hoạt đầu khóa và khai giảng năm học mới để tham gia học tập đầy đủ.

7. Hình thức, thời gian đào tạo, học phí:

a) Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy (đào tạo theo phương thức tích lũy mô - đun), ưu tiên học thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

b) Thời gian đào tạo: Khi người học tích lũy đủ số lượng tín chỉ hoặc mô -đun trong chương trình đào tạo (từ 01 đến 1,5 năm).

c) Học phí: Theo quy định.

8. Quyền lợi của sinh viên:

- Được miễn giảm học phần, mô - đun theo quy định.

- Được xét cấp học bổng theo chính sách của trường.

- Được hưởng các chế độ ưu tiên theo quy định.

- Được tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

- Được học liên thông lên đại học.

9. Địa điểm liên hệ nộp hồ sơ tuyển sinh:

Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 54 061 344 - 033 808 4637 (zalo)

Tư vấn trực tuyến: https://www.facebook.com/tuyensinh.hotec

Website: http://ktkthcm.edu.vn           Email:tuyensinh@hotec.edu.vn

3.486.154