Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh


Lễ Bế giảng lớp tập huấn chương trình "Thiết kế Ý tưởng" cho sinh viên (21/06) new

Lễ Bế giảng lớp tập huấn chương trình

     Chiều ngày 21/06/2018, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác – Quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng các Giảng viên phụ trách chương trình LeX tổ chức Lễ Bế giảng Lớp tập huấn môn "Thiết kế Ý tưởng" cho sinh viên và phát giấy chứng nhận cho các em hoàn thành khóa học. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Khai giảng và tập huấn chương trình "Thiết kế ý tưởng" cho sinh viên (18/06)

Khai giảng và tập huấn chương trình

     Nhằm trang bị kiến thức về môn Thiết kế Ý tưởng và những kỹ năng cơ bản cần thiết cho sinh viên  tham gia chương trình LeX năm 2018, sáng ngày 18/06/2018, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác – Quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng các Giảng viên phụ trách chương trình Lex tổ chức Khai giảng và tập huấn môn Thiết kế Ý tưởng cho sinh viên. Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngày hội chào mừng Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2018 (16/06)

Ngày hội chào mừng Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2018

     Hòa chung không khí của cả nước cùng hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các Gia đình Công đoàn viên nhân ngày Tết thiếu nhi và Ngày Gia đình Việt Nam, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho trẻ em, sáng ngày 16/06/2018 Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Ngày hội chào mừng Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2018 cho các bé thiếu nhi là con của CB-GV-NV toàn trường. Đây là hoạt động thường niên vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà Nhà trường và các bậc cha mẹ dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.

Tiếp Đại diện Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế (15/06)

Tiếp Đại diện Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế

 

     Chiều ngày 14/06/2018, Đoàn Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Cô Huỳnh Thanh Ngân và Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị. 

Thông báo Đào tạo: Thông báo Khảo thí: Thông báo Học phí - Học bổng:

Thông báo khác:


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730