Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh


Hội thảo Khoa học “ Giải pháp nâng cao năng lực của Giảng viên và Học sinh, Sinh viên trong giáo dục nghề nghiệp” (11/12) new

Hội thảo Khoa học “ Giải pháp nâng cao năng lực của Giảng viên và Học sinh, Sinh viên trong giáo dục nghề nghiệp”

   Nhằm tạo cơ hội để cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường thảo luận, chia sẻ cũng như đóng góp ý kiến cho việc xây dựng tiến trình thực hiện các hoạt động nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó giúp Nhà trường có được các ý tưởng và giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ Giảng viên và HSSV trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, sáng ngày 09/12/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Hội thảo Khoa học “ Giải pháp nâng cao năng lực của Giảng viên và Học sinh, Sinh viên trong giáo dục nghề nghiệp”. Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng quý Thầy, Cô là trưởng, phó các đơn vị và Giảng viên.

 

Hội thi HOTEC’S GOT TALENT năm 2017 (06/12)

Hội thi HOTEC’S GOT TALENT năm 2017

     Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sinh viên; thông qua đó giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi, trải nghiệm bản thân cũng như nâng cao các kỹ năng Tiếng anh, chiều ngày 05/12/2017, Khoa Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM  đã tổ chức Hội thi HOTEC’S GOT TALENT năm 2017. Hội thi thu hút sự tham gia đông đảo với nhiều tiết mục dự thi sôi động, hấp dẫn và mang đầy sức trẻ của các em sinh viên trong toàn trường.

Tôn vinh cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện (06/12)

Tôn vinh cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Nhằm tạo động lực tinh thần mạnh mẽ đối với cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trong Nhà trường, sáng ngày 04/12/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã biểu dương, tôn vinh 11 Quý thầy, cô là CB-GV-NV có thành tích xuất sắc trong phong trào Hiến máu tình nguyện thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp của những người hiến máu, góp phần phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người.

Vòng chung kết Hội thi Tìm hiểu kiến thức các môn chung năm 2017 (30/11)

Vòng chung kết Hội thi Tìm hiểu kiến thức các môn chung năm 2017

     Nhằm tăng cường công tác giáo dục pháp luật, chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí  Minh, đường lối Cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam, an ninh quốc phòng, giáo dục thể chất trong HSSV; đồng thời khích lệ phong trào học tập, nghiên cứu kiến thức đại cương cho HSSV một cách sâu rộng, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chiều ngày 28/11/2017, Khoa Các Môn Chung - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Vòng chung kết Hội thi Tìm hiểu kiến thức các môn chung năm 2017. Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của HSSV toàn trường.

Thông báo Đào tạo: Thông báo Khảo thí: Thông báo Học phí - Học bổng:

Thông báo khác:


SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730