Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh


Tiếp nhận trang thiết bị từ IECD theo dự án hợp tác “ Hạt giống hi vọng” – Tạo thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho HSSV (18/08) new

Tiếp nhận trang thiết bị từ IECD theo dự án hợp tác “ Hạt giống hi vọng” – Tạo thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho HSSV

     Trên tinh thần quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HOTEC) và Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) trong dự án “Hạt giống Hy vọng” (Đào tạo nghề “Cung cấp điện cho các tòa nhà công nghiệp & dân dụng” và “Bảo trì sửa chữa Ô tô” tại Việt Nam), để góp phần phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy học sinh ngành Điện CN & Dân dụng bậc Trung cấp cơ sở, sáng ngày 17/08/2017, đại diện IECD đã có buổi làm việc và trao tặng một số trang thiết bị điện cho Nhà trường. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng, Bà Mihaela Chirca - Quản lý Dự án “Hạt giống Hy vọng”, Bà Nguyễn Thị Thúy Thúy - Nhân viên Dự án “Hạt giống Hy vọng” của IECD cùng một số Thầy, Cô là đại diện Phòng Quản trị thiết bị - Cơ sở vật chất, Phòng Quan hệ hợp tác – Quốc tế và Khoa Điện – Tự động hóa của Nhà trường.

 

Tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần sản xuất Oai Hùng Constantia (14/08)

Tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần sản xuất Oai Hùng Constantia

     Nhằm tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, thông qua đó tạo điều kiện cho giảng viên của Nhà trường tiếp cận với môi trường sản xuất thực tế, giúp các Thầy, Cô củng cố thêm những kiến thức về quy trình nhập sản phẩm đầu vào, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành, quản lý hệ thống sản xuất thực tế của Doanh nghiệp... Sáng ngày 11/08/2017, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần sản xuất Oai Hùng Constantia tổ chức buổi tham quan thực tế dành cho giảng viên thuộc các Khoa chuyên môn của Nhà trường.

Đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo (07/08)

Đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

     Nhằm mục đích chung sức vì cộng đồng, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, sáng ngày 07/08/2017, Hội Chữ Thập Đỏ và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tham gia chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” năm 2017 do Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 - 10/8/2017), với chủ đề “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”. Chương trình thu hút hơn 5.000 người gồm các hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ; cán bộ, nhân viên một số doanh nghiệp và đông đảo người dân, HSSV đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố tham gia.

 

Tiếp Đại diện Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế (03/08)

Tiếp Đại diện Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc)  trao đổi về hợp tác quốc tế

Sáng ngày 03/08/2017, GS. Shin Duck Sang – Giám đốc Phòng Kế hoạch và Phát triển, GS. Cho Kyung Ja – Giám đốc phòng Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) và GS. TS. Trần Hải Linh- Giảng viên Đại học Inha – Chủ tịch Hội người Việt tại Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Văn Nhuận và Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

Sáng ngày 13/04/2017, GS. Shin Duck Sang – Giám đốc Phòng Kế hoạch và Phát triển, GS. Cho Kyung Ja – Giám đốc phòng Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) và GS. TS. Trần Hải Linh- Giảng viên Đại học Inha – Chủ tịch Hội người Việt tại Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Văn Nhuận và Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

Thông báo Đào tạo: Thông báo Khảo thí: Thông báo Học phí - Học bổng:

Thông báo khác:


biendao

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730