Ban giám hiệu (29/03)

TS Phạm Đức Khiêm

Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng

* Nhiệm vụ:

- Là người đại diện theo pháp luật; trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của Nhà trường theo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các quy định của Bộ, Ngành chức năng có liên quan, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội thành phố; và các quy định của Trường; - Phụ trách đơn vị: Phòng Hành chính - Quản trị; Phòng Kế toán Tài vụ; Phòng Kế hoạch - Vật tư thiết bị. - Phụ trách chung.

khiemktkt@hotec.edu.vn

Th.S Phan Văn Thanh Cần

P. Bí thư Đảng bộ - P. Hiệu trưởng

* Nhiệm vụ:

- Phụ trách các đơn vị: Khoa Công nghệ Cơ khí; Khoa CNTT – May thời trang; Phòng CTCT- HSSV; Phòng Thanh tra - ĐBCL; Phòng Tuyển sinh và Đào tạo ngắn hạn; Trung tâm Bồi dưỡng Kỹ năng mềm; Trung tâm Tin học; Các cơ sở liên kết đào tạo. - Phục trách chính trị tư tưởng, an ninh trường học; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

thanhcanphan@hotec.edu.vn

Th.S Phạm Ngọc Diễm

P. Hiệu trưởng

* Nhiệm vụ:

- Phụ trách các đơn vị: Khoa Kế toán – Tài chính; Khoa Quản trị Kinh doanh; Khoa Điện – Tự động hóa; Khoa Công nghệ Ô tô (Trung tâm dịch vụ); Phòng Quản lý Đào tạo và Khảo thí; Trung tâm QHDN và Hỗ trợ đào tạo; - Phụ trách đào tạo; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.

phamngocdiem@hotec.edu.vn

Th.S Nguyễn Thị Thanh Tâm

P. Hiệu trưởng

* Nhiệm vụ:

- Phụ trách các đơn vị: Khoa Ngoại ngữ; Khoa Cơ Bản; Phòng Hợp tác quốc tế; Phòng Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Ngoại ngữ; Trung tâm Thông tin – Thư viện; Trạm y tế; - Phụ trách công tác phòng chống dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng

nguyenthithanhtam@hotec.edu.vn

3.486.154