Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực Cơ khí

LOGO PMC (14/12)
LOGO PMC

     Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Khai Thác Tòa Nhà VNPT (PMC) được thành lập vào tháng 6 năm 2009, PMC là sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Biken Techno Corporation. Qua hơn nữa thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực viễn thông, VNPT đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. PMC khởi đầu với mảng quản lý bất động sản, và phát triển sang dịch vụ quản lý kỹ thuật và bảo trì hệ thống, tư vấn và đào tạo, môi giới và đầu tư.


LOGO DUYKHANH (25/11)
LOGO DUYKHANH

   Công ty Cơ Khí Duy Khanh là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 1989, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chuyên thiết kế & chế tạo khuôn mẩu, thiết bị máy móc chuyên dụng, phụ tùng & chi tiết máy chính xác. Đi kèm sự phát triển với Duy Khanh là đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề cùng trang bị máy móc hiện đại. Các loại máy CNC 4 trục, 5 trục, máy ăn mòn tia lữa điện EDM (CNC), nhiều máy tiện, máy cắt dây, máy mài hiện đại được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Đức. Sản phẩm từ Duy Khanh đáp ứng tốt các yêu cầu cao của khách hàng.

 

   Website: http://www.duykhanh.com


LOGO NHUA CHOLON (03/11)
LOGO NHUA CHOLON

   Sau hơn 23 năm tồn tại và phát triển, DNTN NHỰA CHỢ LỚN đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

   NHỰA CHỢ LỚN được đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, với sản phẩm chủ lực là các sản phẩm dành cho trẻ em như: xe đạp, xe 3 bánh, xe 4 bánh, xe tập đi, xe đẩy bé, đồ chơi lắp ráp xếp hình… và các mặt hàng nhựa gia dụng.

   Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xe, đồ chơi trẻ em, NHỰA CHỢ LỚN đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.


   Liên hệ website: www.nhuacholon.com.vn 


LOGO TOYOTA (26/10)
LOGO TOYOTA


LOGO BATHANH (26/10)
LOGO BATHANH

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: