Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Lĩnh vực Kinh tế - Xã hội

LOGO DAITRUONGPHAT (11/01)
LOGO DAITRUONGPHAT

     Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát là doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp dạy và học ngoại ngữ, giáo trình tiếng Anh, sách ngoại văn. Thành lập năm 2003, Tập đoàn là nơi quy tụ của hơn 300 nhân viên chuyên ngành xuất bản, khảo thí, đào tạo ngoại ngữ, công nghệ thông tin, đội ngũ tác giả của các Nhà Xuất bản nổi tiếng thế giới, với sự hợp tác của hơn 100 cộng tác viên trong và ngoài nước, là các chuyên viên ngành giáo dục và các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

 

     Với hơn mười năm sát cánh cùng các đối tác chiến lược, là các nhà xuất bản, tập đoàn giáo dục, tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge, Express Publishing, Macmillan, EnglishCentral, VESTEL… và các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo của hơn 54 tỉnh/thành phố, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát đã và đang đưa những tựa sách ngoại văn, giáo trình tiếng Anh, phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam đến hơn 5.000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, các trường Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ, Thư viện và các Nhà sách trên toàn quốc. 


LOGO MISA (26/10)
LOGO MISA

Công ty Cổ phần MISA thành lập năm 1994, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có 1 trụ sở chính, 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 5 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh ...

   MISA là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp các giải pháp về quản trị cho các đơn vị, cá nhân. Hiện MISA có gần 130.000 khách hàng là các đơn vị, tổ chức và gần 1 triệu khách hàng cá nhân.

   Sản phẩm của công ty liên tục đoạt các giải thưởng lớn và uy tín như Sao Vàng đất Việt, Nhân tài đất Việt, 11 giải BITCup... Đặc biệt, MISA đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng

 

   Website: www. misa.com.vn   SĐT: 19008677

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: