Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Sự kiện

Tổ chức đưa HSSV đến tham quan các Trung tâm đào tạo của Công ty TNHH Nhật Huy Khang (02/05)
Tổ chức đưa HSSV đến tham quan các Trung tâm đào tạo của Công ty TNHH Nhật Huy Khang

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tham quan các Trung tâm đào tạo của Công ty TNHH Nhật Huy Khang, buổi tham quan thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh, sinh viên thuộc các ngành ô tô, cơ khí, Công nghệ thông tin, Cơ khí - Nhiệt.


Tiễn thực tập sinh sang Nhật (19/04)
Tiễn thực tập sinh sang Nhật

Ngày 07 tháng 4 năm 2019, Em Dương Hào Huy (trúng tuyển chương trình thực tập sinh tại Công ty Yoshida) có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị hành trình đến đất nước Nhật Bản


Tiếp Đoàn Giảng viên Trường Camille Jenatzy, Pháp (18/03)
Tiếp Đoàn Giảng viên Trường Camille Jenatzy, Pháp

Sáng ngày 11/3/2019, Đoàn Giảng viên Trường Camille Jenatzy, Pháp đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Ban Giám hiệu cùng một số Thầy, Cô Trưởng các đơn vị.


Đón tiếp cô cho jihee - tình nguyện viên KOICA - nhận công tác tại khoa ngoại ngữ từ năm 2018 - 2020 (13/11)
Đón tiếp cô cho jihee - tình nguyện viên KOICA -   nhận công tác tại khoa ngoại ngữ từ năm 2018 - 2020

Sáng ngày 06 tháng 11năm 2018, Ban Giám Hiệu cùng lãnh đạo Khoa Ngoại Ngữ và Phòng Nghiên cứu Khoa học - Hợp tác Quốc tế đã tiếp Cô Cho Jihee - Tình nguyện viên Người Hàn Quốc – đến và nhận công tác tại Khoa Ngoại ngữ từ tháng 11/2018 đến tháng 09/2020.


Lễ khai mạc chương trình Giao lưu học tập Thiết kế ý tưởng (LeX) (06/11)
Lễ khai mạc chương trình Giao lưu học tập Thiết kế ý tưởng (LeX)

 

Sáng ngày 01/10/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) đã phối hợp cùng Trường Singapore Polytechnic (SP) tổ chức Lễ khai mạc chương trình Giao lưu học tập Thiết kế ý tưởng (LeX) cho sinh viên. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, quý đại diện Trường SP, quý Thầy, Cô Trưởng các đơn vị cùng gần 60 sinh viên tham gia chương trình.

 


Lễ bế mạc Chương trình "Giao lưu học tập thiết kế Ý tưởng - LEX" 10/2018 (06/11)
Lễ bế mạc Chương trình

Trong suốt 12 ngày tham gia chương trình Giao lưu học tập Thiết kế ý tưởng (LeX), sinh viên của 2 Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật TPHCM (HOTEC) và Singapore Polytechnic (SP) đã có cơ hội giao lưu, học tập, nghiên cứu và đưa ra một số giải pháp cụ thể giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao tiềm năng về kinh tế tại 3 làng nghề: làng nghề nuôi cá lăng giống, làng nghề đan lát và làng nghề làm mành trúc thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 9/10/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lể Bế mạc Chương trình giao lưu học tập Thiết kế ý tưởng LEX 2018. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các giảng viên và sinh viên tham gia chương trình LeX của 2 trường.

 

 


Lễ Bế giảng lớp tập huấn chương trình "Thiết kế Ý tưởng" cho sinh viên (21/06) (10/07)
Lễ Bế giảng lớp tập huấn chương trình

      Ngày 21/06/2018, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác – Quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng các Giảng viên phụ trách chương trình LeX tổ chức Lễ Bế giảng Lớp tập huấn môn "Thiết kế Ý tưởng" cho sinh viên và phát giấy chứng nhận cho các em hoàn thành khóa học. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.


Khai giảng và tập huấn chương trình "Thiết kế ý tưởng" cho sinh viên (18/06) (10/07)
Khai giảng và tập huấn chương trình

        Nhằm trang bị kiến thức về môn Thiết kế Ý tưởng và những kỹ năng cơ bản cần thiết cho sinh viên  tham gia chương trình LeX năm 2018, sáng ngày 18/06/2018, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác – Quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng các Giảng viên phụ trách chương trình Lex tổ chức Khai giảng và tập huấn môn Thiết kế Ý tưởng cho sinh viên. Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.


Tiếp Đại diện Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế (15/06) (10/07)
Tiếp Đại diện Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế (15/06)

 Chiều ngày 14/06/2018, Đoàn Trường Đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp và nghệ thuật Seongsim (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Cô Huỳnh Thanh Ngân và Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị. 


Họp báo cáo tổng kết giữa Nhà trường với IECD (10/07)
Họp báo cáo tổng kết giữa Nhà trường với IECD

Trên tinh thần quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HOTEC) và Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) trong dự án “Hạt giống Hy vọng” (Đào tạo nghề “Cung cấp điện cho các tòa nhà công nghiệp & dân dụng” và “Bảo trì sửa chữa Ô tô” tại Việt Nam), sáng ngày 07/02/2018 Ban lãnh đạo Trường HOTEC và tổ chức IECD đã có buổi họp tổng kết tóm tắt lại các công tác đã thực thực hiện trong thời gian qua cũng như cùng thống nhất các bước tiếp theo trong các mặt hoạt động của dự án. Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện tổ chức IECD cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.


 1 2 3 >  Last ›

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: