Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đại diện Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) trao đổi về hợp tác quốc tế (03/08)

Sáng ngày 03/08/2017, GS. Shin Duck Sang – Giám đốc Phòng Kế hoạch và Phát triển, GS. Cho Kyung Ja – Giám đốc phòng Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) và GS. TS. Trần Hải Linh- Giảng viên Đại học Inha – Chủ tịch Hội người Việt tại Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Văn Nhuận và Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

Sáng ngày 13/04/2017, GS. Shin Duck Sang – Giám đốc Phòng Kế hoạch và Phát triển, GS. Cho Kyung Ja – Giám đốc phòng Hợp tác Quốc tế thuộc Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) và GS. TS. Trần Hải Linh- Giảng viên Đại học Inha – Chủ tịch Hội người Việt tại Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Văn Nhuận và Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

 

 

 

Quang cảnh của buổi làm việc

 

     Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM là một trong số những Trường được Ủy ban Nhân dân TP. HCM phê duyệt để trở thành Trường trọng điểm khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của Trường là cung cấp cho Thành phố và Khu vực nguồn nhân lực có tay nghề tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Thành phố. Do đó, Nhà trường luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đơn vị giáo dục kỹ thuật trong nước và quốc tế nhằm đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao trình độ CB-GV, đặc biệt là trong xu thế Hội nhập Kinh tế khu vực ASEAN hiện nay.

 

     Trong buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM lần này, GS. Shin Duck Sang và GS. Cho Kyung Ja đã giới thiệu khái quát một số nội dung liên quan đến chương trình đào tạo giáo dục tại Hàn Quốc và đưa ra nhiều dự thảo hợp tác mong muốn có thể triển khai với Nhà trường trong thời gian sắp tới ở nhiều lĩnh vực như: CNKT Ô tô, May- Thiết kế thời trang, Công nghệ Thông tin, Ngoại ngữ ( Tiếng Hàn)...

 

     Về phía Nhà trường, Thầy Phạm Văn Nhuận và Cô Huỳnh Thanh Ngân bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Đoàn Trường Đại học SeoJeong và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với Trường bạn. Bên cạnh đó, Quý Thầy, Cô đại diện Ban Giám hiệu cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và giới thiệu đến đại diện Trường Đại học SeoJeong về một số chương trình hợp tác hiện có của Nhà trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV và HSSV, đặc biệt với đối tác Hàn Quốc – một trong những đất nước có nền giáo dục và công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới; đồng thời khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM cũng như một số giải pháp có thể được áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

 

 

 

 

Thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc

 

 

 

GS. Shin Duck Sang – Giám đốc Phòng Kế hoạch và Phát triển dự án thuộc Trường Đại học SeoJeong ( Hàn Quốc) trao đổi tại buổi làm việc

 

       Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

 

 

 

 

Thầy Phạm Văn Nhuận tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học SeoJeong

 

 

 

Đoàn Trường Đại học SeoJeong chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730