Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo (07/08)

Nhằm mục đích chung sức vì cộng đồng, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, sáng ngày 07/08/2017, Hội Chữ Thập Đỏ và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tham gia chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” năm 2017 do Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam” (10/8/1961 - 10/8/2017), với chủ đề “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”. Chương trình thu hút hơn 5.000 người gồm các hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ; cán bộ, nhân viên một số doanh nghiệp và đông đảo người dân, HSSV đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố tham gia.

Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” năm 2017 thu hút  sự tham gia của đông đảo người dân, HSSV và các tình nguyện viên

Hội Chữ Thập Đỏ và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM cùng tham gia Chương trình đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

Với thông điệp “Xin đừng quên họ - dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”, chương trình kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật, giúp họ có thêm sức khỏe, nghị lực, niềm tin để vượt qua hoàn cảnh và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.