Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đại diện Thương vụ - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc (KOTRA) trao đổi về hợp tác quốc tế (03/10)

     Chiều ngày 02/10//2017, Đoàn Đại diện Thương vụ - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc (KOTRA) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị.

 

 

 

Quang cảnh của buổi làm việc

 

     Trong buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, Ông Jang Jin- Phó Giám đốc, Bà Yoo Ji Hyun – Quản lý Dự án IT và Ông Lê Minh Vũ – Quản lý Bộ phận Hỗ trợ Dự án, thuộc Đoàn KOTRA đã giới thiệu khái quát một số nội dung liên quan đến chương trình đào tạo giáo dục tại Hàn Quốc và đưa ra nhiều dự thảo hợp tác mong muốn có thể triển khai với Nhà trường; đồng thời trao đổi, thảo luận về quy trình và thủ tục tiếp nhận cũng như huấn luyện sử dụng gói phần mềm giảng dạy kế toán EASYPANME cho Trường trong thời gian sắp tới, hứa hẹn tạo ra thêm nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho HSSV.

 

    Về phía Nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Đoàn Thương vụ - Tổng Lãnh sự Hàn Quốc (KOTRA) và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác. Bên cạnh đó, Thầy cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và giới thiệu đến đại diện Đoàn KOTRA về một số chương trình hợp tác hiện có của Nhà trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV và HSSV, đặc biệt với đối tác Hàn Quốc – một trong những đất nước có nền giáo dục và công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới; đồng thời khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM cũng như một số giải pháp có thể được áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

   

    Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

 

 

Đoàn KOTRA chụp hình lưu niệm cùng đại diện Nhà Trường

 


 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730