Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Tưng bừng Đêm hội Trăng rằm cho con em CB-GV-NV HOTEC (05/10)

Tối ngày 10/04/2017 (ngày 15/08 âm lịch), Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm. Đây là một chương trình thường niên của Nhà trường với nhiều hoạt động ý nghĩa như: thi văn nghệ, rước đèn, phá cỗ Trung thu... nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm cúng, tạo điều kiện cho các cháu gần gũi với nhau hơn, qua đó thể hiện sự quan tâm của Công đoàn viên nói riêng và Ban Chấp hành Công Đoàn trường nói chung; luôn quan tâm đến đời sống tinh thần nhất là Tổ ấm gia đình của Công đoàn viên.

Tối ngày 10/04/2017 (ngày 15/08 âm lịch), Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm. Đây là một chương trình thường niên của Nhà trường với nhiều hoạt động ý nghĩa như: thi văn nghệ, rước đèn, phá cỗ Trung thu... nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết Trung thu ấm cúng, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Tổ chức Công đoàn không chỉ tới đời sống, tinh thần mà còn đến gia đình của các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Trường.

Các màn trình diễn văn nghệ ngộ nghĩnh và đặc sắc của các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi háo hức Phá cỗ và Rước đèn Trung thu