Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) (12/10)

     Chiều ngày 11/10/2017, Đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) – Bà Lê Thị Thanh Thảo đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Bà là Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị. 

 

 

 

 

Quang cảnh của buổi làm việc


 

     Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM là một trong số những Trường được Ủy ban Nhân dân TP. HCM phê duyệt để trở thành Trường trọng điểm khu vực Đông Nam Á. Sứ mệnh của Trường là cung cấp cho Thành phố và Khu vực nguồn nhân lực có tay nghề cao, đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa của Thành phố. Do đó, Nhà trường luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đơn vị giáo dục kỹ thuật trong nước và quốc tế nhằm đổi mới chương trình đào tạo và nâng cao trình độ CB-GV, đặc biệt là trong xu thế Hội nhập Kinh tế khu vực ASEAN hiện nay.

 

     Trong buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, Bà Lê Thị Thanh Thảo đã đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) giới thiệu khái quát một số nội dung liên quan đến các hoạt động của UNIDO tại Việt Nam; đồng thời trao đổi với Nhà trường về chương trình phát triển kỹ năng nghề cho học sinh và chương trình Hiệu suất Năng lượng của UNIDO mong muốn có thể triển khai với trường trong thời gian sắp tới, hứa hẹn mở ra thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho HSSV.

 

     Về phía Nhà trường, Cô Huỳnh Thanh Ngân bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Đại diện Tổ chức UNIDO và mong muốn thiết lập cũng như mở rộng quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác. Bên cạnh đó, Cô cũng thống nhất ý kiến trong việc tạo ra cơ hội giao lưu và học tập tốt hơn cho HSSV thông qua các chương trình hợp tác quốc tế và giới thiệu đến Bà Lê Thị Thanh Thảo một số chương trình hợp tác hiện có của Nhà trường, trình bày về nhu cầu hợp tác để phát triển năng lực của đội ngũ CB-GV-NV và HSSV; đồng thời khẳng định các thế mạnh hiện có của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM và đưa ra nhiều giải pháp có thể được áp dụng trong định hướng hợp tác sau này.

 

 

 

Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi làm việc 

 

 

       Sau những nội dung trao đổi, hai bên đều thể hiện mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và cùng hướng tới hợp tác lâu dài trong tương lai.

   

 

 

Bà Lê Thị Thanh Thảo -  Đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc (UNIDO) chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Nhà trường

 


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

 

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730