Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp (09/11)

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giảng viên, nhân viên và cán bộ quản lý năm 2017; Nhằm trang bị, bổ sung những kiến thức, nghiệp vụ và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quản lý theo tiêu chí trường chất lượng cao, sáng  ngày 08/11/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp cho quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. Tham dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của ban Giám hiệu Nhà trường, Ông Phạm Ngọc Thắng – Phó Chánh Văn phòng Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Nghề nghiệp và Ông Đinh Xuân Thành – Chuyên viên Phòng Tổ chức Cán bộ, Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Ông Phạm Ngọc Thắng – Phó Chánh Văn phòng Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp quán triệt các mục đích và yêu cầu của lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 6 buổi học , các học viên được học tập 10 chuyên đề xoay quanh các nội dung:

-          Tổng quan về quản lý và quản lý giáo dục nghề nghiệp

-          Thực trạng hệ thống giáo dục nghề nghiệp, những điiểm mới của Luật giáo dục nghề nghiệp và định hướng phát triển đến năm 2020

-          Quản lý cơ sở giáo dục nghề nghiệp

-          Tổ chức đào tạo ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

-          Quản lý hoạt động kiểm điịnh chất lượng giáo dục nghề nghiệp

-          Giới thiệu tổng quan về xây dựng và quản lý các dự án ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ

-          Hoạch định chiến lược nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu cảu doanh nghiệp và hội nhập quốc tế

-          Khái quát việc làm và hướng nghiệp

-          Quản lý tài chính tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp

-          Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Lớp bồi dưỡng dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 13/11/2017.

Thầy Phạm Đức Khiêm  tặng hoa cám ơn các đại diện của  Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tham gia giảng dạy tại chương trình bồi dưỡng