Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” (17/11)

Thực hiện văn bản số 4169/GDĐT-CTTT ngày 07 tháng 11 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017. Sáng ngày 13/11/2017 tại buổi lễ sinh Chào cờ của Trường, tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

Cán bộ, giảng viên và HSSV Nhà trường tham dự lễ tưởng niệm 

          Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM với vai trò là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội thì việc giáo dục, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của mỗi cán bộ giảng viên, HSSV là trách nhiệm và nghĩa vụ mà Nhà trường luôn quan tâm chú trọng. Trong nội dung thông điệp đọc tại buổi tưởng niệm, Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tai nạn giao thông thực sự là một thảm họa cho dân tộc, gây thiệt hại to lớn về tính mạng, sức khỏe của con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam. Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông cũng như cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông và cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông. Bên cạnh đó, Thầy cũng kêu gọi mỗi cán bộ, giảng viên và HSSV trong Nhà trường hãy nâng cao tinh thần tự giác, luôn gương mẫu chấp hành tốt luật ATGT.

Thầy Phan Văn Thanh Cần  đọc diễn văn tưởng niệm tại buổi Lễ

Đại diện HSSV chia sẻ cảm nghĩ và hứa quyết tâm luôn chấp hành tốt Luật lệ ATGT

  Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM vẫn sẽ tiếp tục công tác truyền thông trong cán bộ, giảng viên và HSSV thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông nói riêng và luật giao thông đường bộ nói chung nhằm góp sức vào thực hiện mục tiêu một xã hội văn minh, an toàn. 

Trung tâm Thông tin – Thư viện 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730