Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ khen thưởng và trao học bổng khuyến khích học tập HKII năm học 2016 – 2017 (20/12)

     Nhằm động viên, khích lệ các em HSSV có cố gắng trong học tập và rèn luyện, qua đó giúp các em nâng cao hơn tinh thần và trách nhiệm trong nhiệm vụ học tập của mình, ngày 19/12/2017, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ khen thưởng và trao học bổng khuyến khích học tập HKII năm học 2016 – 2017 cho các em HSSV đạt kết quả cao trong học kỳ vừa qua. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các phòng, khoa, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm và gần 800 em HSSV nhận học bổng và giấy khen của Nhà trường.    

 

 

 

     Trong HKII năm học 2016 – 2017 đã có  456 em HSSV đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, xứng đáng được nhận danh hiệu năm học, trong số đó có 09 danh hiệu Xuất sắc và 165 danh hiệu Giỏi. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã trao gần 800 suất học bổng cho HSSV với tổng trị giá là 827.000.000 đồng ( tám trăm hai mươi bảy triệu đồng chẵn). Những suất học bổng này không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn đem lại ý nghĩa tinh thần hết sức to lớn, giúp các em HSSV có thêm động lực học tập và cố gắng phấn đấu hơn nữa trong những học kỳ tiếp theo.

 

     Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui trước những kết quả mà các em HSSV đã đạt được. Qua đó, Thầy cũng mong muốn các em HSSV sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong học tập để tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, góp phần xây dựng cho mình một hành trang vững chắc trên con đường lập nghiệp trong tương lai.

 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần phát biểu tại buổi Lễ


 

 

Thầy Phan Thanh Tòng - Trưởng phòng Công tác chính trị - HSSV thông qua Quyết định Khen thưởng năm học và trao học bổng khuyến khích học tập HKII năm học 2016 – 2017 của Hiệu trưởng Nhà trường

 

 

      Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

 

 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng và Thầy Lê Như Dzi - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin trao học bổng và giấy khen cho các em HSSV

 

 

Cô Phạm Ngọc Diễm - Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao học bổng và giấy khen cho các em HSSV

 


Thầy Phạm Thanh Hải - Trưởng Khoa Điện - Tự động hóa trao học bổng và giấy khen cho các em HSSV

 


Cô Bùi Thị Phương Linh - Phó Trưởng Khoa Kế toán -Tài Chính trao học bổng và giấy khen cho các em HSSV

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện

 

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730