Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Họp báo cáo tổng kết giữa Nhà trường với IECD (08/02)

     Trên tinh thần quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (HOTEC) và Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) trong dự án “Hạt giống Hy vọng” (Đào tạo nghề “Cung cấp điện cho các tòa nhà công nghiệp & dân dụng” và “Bảo trì sửa chữa Ô tô” tại Việt Nam), sáng ngày 07/02/2018 Ban lãnh đạo Trường HOTEC và tổ chức IECD đã có buổi họp tổng kết tóm tắt lại các công tác đã thực thực hiện trong thời gian qua cũng như cùng thống nhất các bước tiếp theo trong các mặt hoạt động của dự án. Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện tổ chức IECD cùng một số Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị.

      IECD là một tổ chức phi chính phủ muốn giúp đỡ phát triển cộng đồng, cam kết hỗ trợ phát triển xã hội và kinh tế ở các nước mới nổi và đang phát triển. Hiện nay IECD có dự án tại 16 quốc gia ở châu Phi, Cận Đông, Mỹ Latinh và Đông Nam Á với ba lĩnh vực hoạt động: đào tạo nghề cho thanh thiếu niên (với các chuyên ngành chủ yếu: điện, nhà hàng khách sạn và CNTT); hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh và lĩnh vực Y tế, giáo dục.

 

    Tại cuộc họp, ban lãnh đạo Trường HOTEC và đại diện tổ chức IECD đã có dịp ôn lại các cột mốc hoạt động của cả 2 bên trong thời gian hợp tác trên các lĩnh vực:

  • Nâng cấp chương trình đào tạo
  • Đổi mới trang thiết bị
  • Tập huấn giảng viên
  • Hướng nghiệp và việc làm

 

Quang cảnh của cuộc họp

 

     Phát biểu tại cuộc họp, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi nhìn lại chặng đường hợp tác giữa Nhà trường với IECD ở những dự án mang ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề. Thầy cũng nhấn mạnh đây là những hoạt động nhằm mang lại môi trường học tập tốt hơn cho HSSV; góp phần tạo cho HSSV có thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như nâng cao khả năng hội nhập trong nước và quốc tế.

 

     Bên cạnh đó, cả 2 bên HOTEC và IECD cũng thống nhất thời gian dự trù kế hoạch cho cuộc họp Ban chỉ đạo tiếp theo vào tháng 5/2018.

 

 

 

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng IECD

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730