Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ khen thưởng Giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2018 (02/04)

Sáng ngày 02/04/2018, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ khen thưởng các giảng viên đạt kết quả cao tại Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng hơn 300 cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà Trường.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu đã tổng kết lại những thành tích mà giảng viên đạt được trong Hội thi; đồng thời công nhận và tuyên dương những đóng góp của các cá nhân trong công cuộc xây dựng và đẩy mạnh phong trào Dạy tốt – Học tốt của Nhà trường. Năm nay, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM có 20 giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường, trong đó có 10 Quý Thầy, Cô đạt giải cao ở các nội dung:

Bài giảng lý thuyết
- Giải nhất: Nguyễn Lâm Hoàng Phi Ái - Khoa NN
- Giải nhì: Lê Nguyễn Phương Liên - Khoa QTKD
- Giải ba: 2 giải
+ Nguyễn Quốc Sử - Khoa CNTT
+ Nguyễn Tấn Phát  - Khoa CMC
Bài giảng thực hành
- Giải nhất: Nguyễn Thị Hồng Thắm - Khoa NN
- Giải nhì: Huỳnh Khắc Duy - Khoa CNTT
- Giải ba: Tạ Đoàn Hiệp  - Khoa CNTT
Bài giảng tích hợp
- Giải nhất: Nguyễn Thị Ngân - Khoa KT-TC
- Giải nhì: Nguyễn Quang Nguyên - Khoa Điện - TĐH
- Giải ba: Nguyễn Thanh Đức - Khoa CK - Ô tô

Lãnh đạo Nhà trường đã tiến hành trao Giấy chứng nhận cùng phần thưởng cho những giảng viên đạt thành tích cao trong Hội thi; đồng thời cũng khuyến khích các Khoa/Tổ chuyên môn phát huy hơn nữa những mặt tích cực của Hội thi và xem xét các mặt còn hạn chế để Hội thi giáo viên dạy giỏi năm sau đạt chất lượng cao hơn.

Cô Huỳnh Thanh Ngân và Cô Phạm Ngọc Diễm–  Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận

cho các Thầy, Cô đạt giải trong Hội thi

Cũng tại buổi Lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến quý Thầy, Cô đạt giải trong Hội thi. Qua đó, Thầy đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên và khuyến khích các thầy, cô nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều sáng tạo, nhiều giải pháp thiết thực, bổ ích trong hoạt động giảng dạy, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua của Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ