Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Hội nghị tuyên truyền và Đối thoại về Bảo hiểm y tế trong HSSV (05/04)

Nhằm nâng cao nhận thức cho HSSV về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế; đồng thời khuyến khích, động viên HSSV tích cực hưởng ứng tham gia Bảo hiểm y tế, vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm của HSSV góp phần thực hiện động viên các đối tượng khác cùng tham gia Bảo hiểm y tế và tiến tới thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân. Ngày 04/04/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM phối hợp cùng với Bảo hiểm y tế Quận 6 tổ chức Hội nghị tuyên truyền và Đối thoại về Bảo hiểm y tế trong HSSV. Tham dự Hội nghị có Ông Quách Minh Thế – Phó Phòng Thu Bảo hiểm xã hội TP. HCM, Bà Nguyễn Thị Hồng Thảo – Giám đốc và Bà Trần Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Quận 6; Về phía Nhà Trường có sự hiện diện của Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó hiệu trưởng, Đại diện Trạm Y tế, Phòng CTCT – HSSV cùng hơn 500 em HSSV.

Ông Quách Minh Thế – Phó Phòng Thu Bảo hiểm xã hội TP. HCM sinh hoạt tại hội nghị

Trung tâm Thông tin - thư viện