Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ ra mắt Ban Chỉ huy Quân sự và lực lượng tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (03/05)

Căn cứ Luật Dân quân tự vệ số 43/2009/QH12 ngày 23/11/2009 của Quốc hội khóa 12; Căn cứ Nghị định số 03/2016/NĐ-CP ngày 05/01/2016 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Dân quân Tự vệ; theo Thông tư số 33/2016/TT-BQP ngày 29/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hướng dẫn một số điều của Luật Dân quân tự vệ và Nghị định số 03/2016/NĐ-CP; Sáng ngày 02/05/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Chỉ huy quân sự và lực lượng tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thành phố có Thượng tá Nguyễn Tiến Thọ - Phó Tham mưu trưởng – Bộ Tư lệnh TP; về phía Ban Chỉ huy quân sự Quận 6 có Thiếu tá Nguyễn Văn Hậu Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS quận 6; về phía Ban Chỉ huy quân sự Phường 11 có Đ/c Nguyễn Phước Hưng – Chỉ huy phó Ban CHQS phường 11, Quận 6; về phía Nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám hiệu cùng các Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Buổi Lễ đã thông qua các Quyết định thành lập  và Bổ nhiệm cán bộ Ban Chỉ huy quân sự, Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng và Trung đội tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM. Theo đó:

Danh sách Ban Chỉ huy Quân sự và lực lượng tự vệ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:

1. Ban Chỉ huy Quân sự:

- Đ/c Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
- Đ/c Phan Văn Thanh Cần - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường
- Đ/c Huỳnh Thanh Ngân - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Trường
- Đ/c Nguyễn Bảo Tiến - Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự Trường
- Đ/c Lâm Đức Sinh - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự Trường

- Đ/c Phan Văn Thanh Cần - Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Trường

- Đ/c Huỳnh Thanh Ngân - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Trường

- Đ/c Nguyễn Bảo Tiến - Chỉ huy phó Ban Chỉ huy Quân sự Trường

- Đ/c Lâm Đức Sinh - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự Trường