Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Tiếp Đoàn Giám sát Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố (15/06)

Sáng ngày 14/06/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã vinh dự tiếp Đoàn Giám sát Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố về thăm và làm việc với Trường. Đón tiếp Đoàn là Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Quý Thầy, Cô Trưởng các đơn vị.

Quang cảnh của buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo khái quát về thực trạng công tác đào tạo nghề đáp ứng nguồn nhân lực cho địa phương và nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian tới; đồng thời Thầy cũng trình bày một số khó khăn của Trường trong quá trình tổ chức hoạt động cũng như những thành tích mà Nhà trường đạt được qua các mặt đào tạo phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng cán bộ quản lý, nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập cho HSSV....

Đoàn Giám sát Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân thành phố ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Tập thể sư phạm Nhà trường trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao đổi thêm các thông tin, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, đào tạo và học tập, góp phần giúp Nhà trường phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong công tác giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay.

Đồng chí Thi Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng Nhân dân Thành phố

phát biểu tại buổi làm việc

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng Bộ – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại buổi làm việc