Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ Khai mạc Hội giảng cấp thành phố năm 2018 (10/07)

Diễn ra từ ngày 10 tháng 7 năm 2018 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, động viên nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nghiệp vụ sư phạm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Hội giảng cũng là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về giáo dục nghề nghiệp giữa các trường trên địa bàn thành phố.

Tại Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018, nhà trường đã được hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các cấp lãnh đạo: ông Phạm Anh Thắng - Phó Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban tổ chức Hội giảng, Phó GS-TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, ông Hồ Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban tổ chức Hội giảng cho biết Hội giảng năm nay có sự tham dự của 91 giáo viên đến từ 30 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, trong đó có 17 trường Cao đẳng 13 trường Trung cấp, đặc biệt trong đó có 1 trường tư thục và 1 doanh nghiệp tham gia cơ sở giáo dục nghề nghiệp. 91 giáo viên tham gia Hội giảng lần này là những giáo viên đã được tuyển chọn ở cấp cơ sở qua các hội giảng cấp trường, họ chính là những điển hình cho việc thi đua dạy tốt học tốt ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Thông qua Hội giảng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng tuyển chọn được giáo viên xuất sắc nhất để chuẩn bị cho Hội giảng cấp toàn quốc được tổ chức vào tháng 8 sắp tới tại Hà Nội.

Đại diện cho 91 giáo viên tham gia dự thi, cô Nguyễn Thị Ngân – giảng viên Khoa Kế toán Tài chính trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh hứa quyết tâm đem hết khả năng, sức sáng tạo, lòng yêu nghề của mình để đem đến cho hội thi những bài giảng tốt nhất và đem về ứng dụng tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp của mình.

Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại Lễ Khai mạc

Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí Thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm của Ban tổ chức Hội giảng trao cho đơn vị tổ chức Hội giảng

Cô Nguyễn Thị Ngân đại diện cho giáo viên dự thi phát biểu hứa quyết tâm tại Lễ Khai mạc

Các đơn vị chụp hình lưu niệm