Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hội nghị Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2018 Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh lần VII năm 2018 (16/07)

     Sáng ngày 14/7/2018. Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Đảng bộ lần VII năm 2018. Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Chi bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

     Hội nghị được nghe đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ báo cáo dự thảo kết quả tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2018.

 

Đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ báo cáo dự thảo

 

 

Quang cảnh Hội nghị


     Thông qua kết quả tổng kết, đánh giá lại các mặt được, mặt hạn chế trong các hoạt động 6 tháng đầu năm, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ đã đề ra các nội dung cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018 trọng tâm như: thực hiện các chỉ tiêu trong kế hoạch, chiến lược phát triển nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020; tiếp tục thực hiện chỉ thị 34 của Bộ chính trị và chỉ thị 22 của Thành ủy; đẩy mạnh công tác “đào tạo kép” (kết hợp đào tạo với doanh nghiệp); đổi mới phương pháp giảng dạy các môn học chuyên ngành; đẩy mạnh giảng dạy nhiều ngoại ngữ (tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn Quốc) nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho khu vực và thế giới; ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học; tập trung bồi dưỡng, nâng cao trình độ của giảng viên chuyên ngành…

     Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2018, Hội nghị Đảng bộ nhà trường cũng tổ chức tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu trong công tác. Nội dung như sau:

 

Đồng chí Vũ Cao Thắng, Đảng viên Chi bộ 1

nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng.