Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ Bế Mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018 (25/09)

Sáng ngày 20 tháng 07 năm 2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Bế Mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố năm 2018, nhằm tổng kết và biểu dương khen thưởng thành tích của nhà giáo đã đạt được trong Hội giảng.

 

Tại Lễ Bế Mạc, nhà trường đã được hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: ông Lê Minh Tấn – Thành Ủy viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban tổ chức Hội giảng, ông Dương Nam – Phó Chủ tịch Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

 

Phát biểu tổng kết tại Lễ Bế Mạc, ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp – Phó Trưởng ban tổ chức Hội giảng cho biết, Hội giảng được chia làm 4 tiểu ban, trong đó có 88 nhà giáo dự thi chính thức và 3 nhà giáo vắng thi vì lý do sức khỏe. Hội giảng cũng ghi nhận sự tham dự rất tích cực của lãnh đạo và tập thể giáo viên các đơn vị dự thi, từ khâu chuẩn bị phương tiện giảng dạy đến cùng tham dự tiết giảng của nhà giáo dự thi, bên cạnh đó là sự nỗ lực hết mình của Ban Tổ chức chuẩn bị các điều kiện phục vụ cần thiết cho Hội giảng.

 

 

Ông Đặng Minh Sự  - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp – Phó Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tổng kết tại Lễ Bế Mạc


Về kết quả Hội giảng, có 10 bài giảng đạt 19 điểm trở lên, 19 bài đạt 18 điểm tới cận 19 điểm, 24 bài đạt 17 điểm tới cận 18, 30 bài đạt điểm 15 tới cận 17 và 5 bài giảng không đánh giá.

 

Hội giảng cũng đã lựa chọn được 16 gương mặt xuất sắc đi dự thi Hội giảng toàn quốc tại Hà Nội dự kiến diễn ra từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9 năm 2018.

 

Với kết quả đạt được như trên, Hội giảng thực sự đã trở thành ngày hội của các thầy cô giáo ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đồng thời là cơ hội để các thầy cô giáo trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

 

Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải cho nhà giáo đạt giải Nhất tại Hội giảng


Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chúc mừng 16 thầy cô đạt giải cao, được chọn tham dự Hội giảng cấp toàn quốc


Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giải cho nhà giáo đạt giải Ba tại Hội giảng


Ban tổ chức Hội giảng tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đăng cai


Ban tổ chức Hội giảng tặng cờ lưu niệm cho đại diện hội đồng giám khảo


Ban tổ chức Hội giảng tặng cờ lưu niệm cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng


 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730