Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ ký kết hợp tác 'Đào tạo kép' tại doanh nghiệp (20/08)

Sáng ngày 20 tháng 08 năm 2018, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác “Đào tạo kép” tại doanh nghiệp. Nhằm gắn kết đào tạo với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp dần tiếp cận với cung cầu lao động, thời gian qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã kết nối chặt chẽ với doanh nghiêp trong việc xây dựng chương trình đào tạo, đánh giá sinh viên, hỗ trợ thực hành thực tập tại doanh nghiệp, tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp và đã từng bước khẳng định được tính hiệu quả trong đào tạo, cũng như khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực cho sản xuất.

Tại Lễ ký kết, nhà trường đã được hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: ông Đặng Minh Sự- Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp - Sở Lao động TB&XH TP.HCM, ông Nguyễn Kim Luyện – Chuyên viên phòng Giáo dục chuyên nghiệp – Đại học – Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và lãnh đạo các trường bạn trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ, nhà trường đã hân hạnh hợp tác ký kết với các doanh nghiệp:

- Công ty Chế tạo máy Nhật Minh Thành

- Công ty TNHH SX-TM-DV-KT Việt Long

- Công ty TNHH Cơ khí Phương Anh Á Châu

- Công ty TNHH SX-TM-DV Cơ khí Tân Nam Khang

- Công ty TNHH MTV TM-DV-KT Quang Trí

- Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam

- Công ty TMDV Tin học – Xây dựng Hoàn Thịnh

- Công ty TNHH TM DV Kiến Quang

Phát biểu tại Lễ Ký kết, Thầy Phạm Đức Khiêm- Hiệu trưởng nhà trường cho biết, việc thực hiện “Đào tạo kép” nhằm tận dụng thế mạnh của doanh nghiệp trong việc cung cấp kiến thức mới, trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học sinh nhà trường. Việc “Đào tạo kép” được thực hiện trong việc gắn kết với doanh nghiệp trong các hoạt động như xây dựng chương trình đào tạo, đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực… qua đó tạo sự an tâm về chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên học sinh.

Thầy Phạm Đức Khiêm- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Ký kết

Ông Đặng Minh Sự - Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp - Sở Lao động TB&XH TP.HCM

Lãnh đạo nhà trường, trưởng các khoa đào tạo và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm