Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ký kết văn bản hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Họp CMHS bậc TC Khóa 20 (27/08)

          Nhằm mục tiêu phát triển các hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HOTEC) và Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) dựa trên nguyên tắc 2 bên cùng có lợi, vì lợi ích cộng đồng và xã hội ; Qua những hoạt động cụ thể của chương trình hợp tác, sẽ phát triển quan hệ truyền thống tốt đẹp của HOTEC và UEH. Sáng ngày 25/8/2018, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ ký kết văn bản hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

          Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt –Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

          Về phía nhà Trường có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ -  Hiệu trưởng nhà Trường, quý thầy, cô trong Ban Giám Hiệu, quý thầy cô là trưởng các phòng, khoa, và đặc biệt có hơn 600 cha mẹ học sinh bậc TC Khóa 20.

          Căn cứ năng lực đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu của UEH; căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và đề xuất hợp tác của HOTEC; 2 trường đã thống nhất các nội dung hợp tác như sau:

     - UEH và HOTEC phối hợp liên kết đào tạo Đại học Văn bằng 2 dành riêng cho Giảng viên, viên chức của HOTEC nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong đào tạo;

     - UEH và HOTEC phối hợp liên kết đào tạo bậc đại học với hình thức Vừa làm vừa học (VLVH) VB1, VB2, LTTC, LTCĐ rộng rãi cho các đối tượng có nhu cầu. Sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị của HOTEC trong đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong đào tạo;

     - UEH và HOTEC phối hợp liên kết đào tạo bậc đại học với hình thức VLVH VB1, VB2 các chuyên ngành về Quản lý công (Luật và Quản trị địa phương, Luật và Quản lý nhà nước…) cho các đối tượng có nhu cầu trong khu vực.

     - UEH làm thủ tục công nhận giảng viên thỉnh giảng của UEH với các giảng viên của HOTEC đạt đủ tiêu chuẩn của UEH

     - Tổ chức, giao lưu giữa UEH và HOTEC nhằm trao đổi, cung cấp, chia sẻ thông tin đem lại lợi ích cho 2 bên.

 

Quang cảnh Lễ ký kết văn bản hợp tác đào tạo với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Họp CMHS bậc TC Khóa 20

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ ký kết.

 

 

 

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt –Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ ký kết.