Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1998 - 2018) và lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (13/09)

 

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc Khánh 2 - 9, với không khí rộn ràng của những ngày đầu năm học mới, trong niềm tự hào, phấn khởi đó, được sự cho phép và quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học mới.

 

Buổi lễ long trọng thể hiện sự trân trọng của Nhà trường đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường trong suốt quá trình 20 năm xây dựng và phát triển; đồng thời, là dịp tổng kết, nhìn nhận lại quá trình lao động, phấn đấu cũng như ghi nhận những thành quả đóng góp của các tập thể, cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng toàn thể các bạn HSSV của nhà trường qua các thế hệ đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn để đạt được những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, trong niềm hân hoan chào đón các bạn tân HSSV bước vào năm học mới, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời các bạn trẻ - sẽ là thế hệ tiếp nối, phát huy truyền thống quý báu của thế hệ các anh, chị HSSV đi trước, để từ đó giữ gìn và phát huy hơn nữa những phẩm chất quý giá của học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM.

 

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường.


Nghi thức HSSV trao cờ truyền thống cho thế hệ HSSV khóa mới


Ông Lê Hồng Sơn - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo TP HCM phát biểu chúc mừng Nhà trường.


Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP.HCM và Lãnh đạo Quận 6, Trường Quân sự quân khu 7 và Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh gửi tặng đến tập thể sư phạm Nhà trường lẵng hoa chúc mừng.


Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường luôn cố gắng, nỗ lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu lao động của xã hội. Thành quả đạt được ngày hôm nay có sự đóng góp biết bao công sức của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là sự đóng góp của các quý thầy, cô nguyên là Ban giám hiệu qua các thời kỳ, từ những năm đầu thành lập trường đầy khó khăn về con người và cơ sở vật chất, phát triển phấn đấu sẽ trở thành một Trường Cao đẳng tiên tiến trong khu vực ASEAN.

 

Ông Lê Hồng Sơn và Thầy Phạm Đức Khiêm trao tặng hoa, tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của Quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo của Nhà trường qua các thời kỳ.


Ông Lê Hồng Sơn - Thành Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM trao Cờ truyền thống của UBND Thành phố cho tập thể Sư phạm Nhà trường.


Ông Lê Hồng Sơn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về đạt thành tích xuất sắc nhiều năm học góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM trao bằng khen cho các tập thể của Trường cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, đã có quá trình cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong 20 năm qua.


Ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM trao bằng khen cho các cá nhân của Trường cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM, đã có quá trình cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong 20 năm qua.


Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao Giấy khen cho 04 giảng viên đạt giải cao trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2018.

 

Trong quá trình đào tạo của Nhà trường, các công ty, doanh nghiệp, đã đồng hành cùng với nhà trường trong công tác hỗ trợ thực hành, thực tập cho Giảng viên và HSSV của Trường, cũng như trong lĩnh vực việc làm sau khi tốt nghiệp cho HSSV, góp phần khẳng định được tính hiệu quả trong đào tạo, cũng nhưng khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. Đặc biệt, trong tháng 7 vừa qua, nghiệp đoàn BUSINESS FRONTIER phối hợp cùng Công ty Nhật Huy Khang đã tuyển dụng được 02 sinh viên của Trường đi làm việc tại Nhật Bản. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, nghiệp đoàn BUSINESS FRONTIER cũng đã trao tặng học bổng trị giá 100 triệu đồng cho 40 HSSV có tinh thần vượt khó, khắc phục khó khăn, nỗ lực trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích tốt trong năm học vừa qua.

 

Ngài Takahashi Nobuto - Tổng giám đốc Nghiệp đoàn Business Frontier và Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao tặng học bổng cho SV.


Ngài Takahashi Nobuto - Tổng giám đốc Nghiệp đoàn Business Frontier và Ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM trao tặng học bổng cho HS.

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập:
2093730