Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Hội nghị Cán bộ - Công chức – Viên chức năm học 2018 – 2019 (01/11)

Sáng ngày 17/10/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2018 - 2019 nhằm kiểm điểm, đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Về phía khách mời, Nhà trường hân hạnh đón tiếp Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. HCM và Ông Nguyễn Hữu Lợi – Chuyên viên phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Đại học Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM.

Hội nghị CBCCVC được tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBCCVC, tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động theo qui định của pháp luật trong việc thực hiện quyền dân chủ của CBCCVC, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng cơ quan văn hoá, đơn vị trong sạch, vững mạnh, đồng thời nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của thủ trưởng đơn vị. Tại hội nghị đã tiến hành kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018 và bàn biện pháp thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường. Nội dung báo cáo đi sâu vào các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đề ra các giải pháp thực hiện.

Cô Huỳnh Thanh Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017 - 2018

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp cũng như giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã trao đổi về các giải pháp cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của CBCCVC, tham gia giải quyết những vấn đề mà CBCCVC quan tâm.

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Thầy Phan Văn Thanh Cần, Phó Hiệu trưởng - Phó ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC và thực hiện quy chế dân chủ trong năm học qua.

Cuối buổi làm việc, Công đoàn cơ sở phát động phong trào thi đua năm học 2018 - 2019. Với tinh thần nhất trí cao, hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung của Nghị quyết với tỉ lệ 100%.

Thầy Hồ Văn Nhát  - Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2017 – 2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.

Thầy Phạm Đức Khiêm và Thầy Hồ Văn Nhát cùng ký vào Nghị quyết

của Hội nghị trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp trên và quý đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Mỹ Phi Phụng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục TP. HCM phát biểu ý kiến tại hội nghị.