Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) (22/11)

Từ bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý  nhất trong các nghề cao quý. Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Hội đồng bộ trưởng đã chọn ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Hoà chung không khí sôi động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018. Đến dự buổi họp mặt có Bà Mihaela Chirca - Giám đốc dự án Hạt Giống Hy Vọng. Ông Dương Vũ Phong - phụ trách Trách Nhiệm Xã Hội Công ty Audi. Ông Cao Minh Mẫn - Giám Đốc Xưởng Dịch Vụ Audi. Về phía nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu Trưởng Nhà Trường, Quý Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, Quý Thầy, Cô là CB-GV-NV và còn có sự hiện diện của HSSV nhà trường.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng kỷ niệm “Ngày Nhà giáo Việt Nam”

Sinh viên Đặng Thị Quỳnh Anh lớp 16CDQTKD01 đại diện cho hơn 5.000 HSSV của trường phát biểu lời tri ân đến quý Thầy Cô

Đảng uỷ - Ban Giám hiệu - BCH Công đoàn tặng quà cho tập thể các đơn vị của trường

Bên cạnh đó, trong năm học 2017-2018 nhà trường vinh dự có 19 thầy cô được tặng Bằng khen của UBND Thành phố; 34 thầy cô được nhận danh hiệu chiến sĩ thi cơ sở.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng trao bằng khen của UBND Thành phố

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận
Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với IECD thực hiện Chương trình "Hạt giống hy vọng" trong quá trình thực hiện Chương tình có nhiều giảng viên tham gia tích cực Chương trình.

Ông Dương Vũ Phong - phụ trách Trách Nhiệm Xã Hội Công ty Audi và ông Cao Minh Mẫn - Giám Đốc Xưởng Dịch Vụ Audi tặng hoa và trao giấy khen đến quý thầy cô thực hiện chương trình “Hạt giống hy vọng”

Bà Mihaela Chirca, Giám đốc dự án Hạt Giống Hy Vọng phát biểu

Thầy Phạm Đức Khiêm - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa

Năm học 2017 - 2018, Công đoàn cơ sở trường chúng ta vinh dự có 05 tập thể và 28 cá nhân công đoàn viên được Công đoàn Ngành giáo dục Thành phố tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2017 - 2018.

Thầy Phạm Đức Khiêm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể

Thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho Công đoàn viên

Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho Công đoàn viên

Để thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, công đoàn trường đã tổ chức Hội thao truyền thống trong CB - GV - NV nhà trường.

Thầy Hồ Văn Nhát - Chủ tịch công đoàn và Cô Phạm Ngọc Diễm - Phó chủ tịch công đoàn trao
giấy khen và quà cho Công đoàn viên

giấy khen và quà cho Công đoàn viên