Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ kết nạp Đảng viên (24/12)

Hòa trong không khí Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018); sáng ngày 22/12/2018 Đảng bộ Cơ sở Trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú: Quần chúng Dương Thị Tuyết Lan – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và quần chúng Bùi Thị Phương Linh – Phó Trưởng Khoa Kế toán tài chính vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Đức Khiêm – Đảng ủy viên Sở Giáo dục và Đào tạo, Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và các đồng chí là Cấp ủy các chi bộ, Trưởng các đơn vị và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Các Đồng chí trong Chi bộ 1 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Các Đồng chí trong Chi bộ 2 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Các Đồng chí trong Chi bộ 3 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Các Đồng chí trong Chi bộ 4 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Các Đồng chí trong Chi bộ 5 chụp hình lưu niệm cùng đảng viên mới

Bên cạnh đó, nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Đảng bộ trường năm 2018 cũng như đề ra chương trình hoạt động trong năm 2019, Đảng bộ nhà trường cũng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng hoạt động năm  2019 của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ đã báo cáo dự thảo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động trong năm 2019.

Đồng chí Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ

Báo cáo dự thảo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động trong năm 2019

Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ điều hành thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Đảng viên góp ý tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội nghị và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2019  với sự thống nhất của toàn bộ các đảng viên tham dự Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của công tác Đảng cũng như những kết quả công tác phối hợp của các đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công việc, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của được giao.