Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với HSSV Học kỳ 1 Năm học 2018 - 2019 (02/01)

     Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV học tập và rèn luyện; đồng thời lắng nghe ý kiến của HSSV góp ý về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua, thông qua đó, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của HSSV và tìm ra biện pháp cải thiện tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, Sáng ngày 28/12/2018, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi đối thoại Học kỳ 1 – Năm học 2018 – 2019 giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV. Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần và Cô Phạm  Ngọc Diễm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý Thầy, Cô là Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm, tổ trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và hơn 400 HSSV là ban cán sự lớp, bí thư đoàn thanh niên đại diện cho hơn 5000 HSSV toàn trường.

 

 

Quang cảnh của buổi đối thoại

 

 

     Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần “Dân chủ - Trách nhiệm – Hợp tác”. Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường được tổ chức theo từng học kỳ, là dịp để HSSV được trực tiếp bày tỏ quan điểm và đưa ra ý kiến, thắc mắc của mình đến Lãnh đạo Nhà trường, trên cơ sở đó Nhà trường sẽ tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả những tâm tư, nguyện vọng của người học cho học kỳ tới và những năm học tiếp theo. 

 

 

 

Đoàn chủ tọa của chương trình

 

 

    Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo các đơn vị lần lượt trả lời những thắc mắc của các em HSSV đã được khảo sát bằng bảng câu hỏi trước đó. Nội dung các câu hỏi xoay quanh những vấn đề: các chính sách học bổng, du học của nhà trường; thời khóa biểu, công tác tổ chức học tập, kiểm tra, thi kết thúc học phần; cơ sở vật chất; hoạt động Đoàn - Hội,… Các ý kiến, câu hỏi của HSSV đã được quý Thầy, Cô ghi nhận, trả lời tận tình và đưa phương hướng khắc phục trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập của các em tại trường.

 

 

 

 

Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo - Khảo thí trả lời thắc mắc của HSSV

 

 

   Phát biểu tại buổi đối thoại, thầy Phan Văn Thanh Cần - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui khi nhận được những ý kiến đóng góp của các em HSSV trong buổi đối thoại. Điều này đã thể hiện trách nhiệm của HSSV trong quá trình học tập, cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Thầy cũng nhấn mạnh, quý Thầy, Cô, đặc biệt là GVCN, CVHT, P.CTCT - HSSV sẽ luôn tiếp tục theo sát các em, kịp thời ghi nhận những thông tin, thắc mắc và nhanh chóng giải đáp cũng như tháo gỡ những khó khăn, giúp các em yên tâm và có điều kiện học tập thoải mái nhất.

 

   Bên cạnh đó, Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tính chủ động, ý thức trách nhiệm của HSSV, mong muốn các em sẽ luôn sát cánh cùng với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần tích cực xây dựng Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP. HCM ngày càng phát triển và vững mạnh.

 

 

 

Thầy Phan Văn Thanh Cần phát biểu tại buổi đối thoại 

 

 

   Buổi đối thoại đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí trao đổi thẳng thắng và xây dựng, đạt đúng mục tiêu đề ra là tạo một diễn đàn dân chủ để các em HSSV có thể trực tiếp đóng góp ý kiến của mình đến Lãnh đạo nhà trường; đồng thời thông qua buổi đối thoại Lãnh đạo nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng cũng như những đề xuất chính đáng của HSSV, trên cơ sở đó có những biện pháp giải quyết kịp thời và hoàn thiện hơn về công tác đào tạo theo đúng quy chế.

 

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: