Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Sơ kết 6 tháng thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm An toàn trật tự và Phòng chống tệ nạn xã hội trong Trường học năm 2018-2019 (04/03)

Nhằm đánh giá công tác thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm An toàn Trật tự và Phòng chống tệ nạn xã hội; đồng thời thông tin đến HSSV các vụ việc xảy ra liên quan đến An toàn Trật tự khu vực trong và ngoài Trường học; góp phần thực hiện có hiệu quả trật tự an toàn giao thông, văn minh đô thị; Sáng ngày 04/03/2019, Trường Cao đẳng Kinh Tế - Kỹ thuật TP. HCM đã phối hợp cùng Công an Phường 11 Quận 6 tổ chức Sơ kết 6 tháng thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm An toàn trật tự và Phòng chống tệ nạn xã hội trong Trường học năm 2018-2019. Tham dự  buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tá Phan Thanh Hiền - Trưởng Công an Phường 11, Quận 6, Quý Thầy, Cô giáo là CB-GV-NV cùng hơn 300 em HSSV.

Quang cảnh của buổi Lễ

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí Thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết công tác phối hợp bảo đảm an ninh, trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2018-2019

Trung tá Phan Thanh Hiền – Trưởng Công an Phường 11 Quận 6 sinh hoạt trao đổi một số thông tin cần lưu ý về an ninh trật tự liên quan đếnTrường học

Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí Thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho Trung tá Phan Thanh Hiền – Đại diện Công an Phường 11 Quận 6