Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Tham gia Hội thao Cụm Công đoàn X Khối trực thuộc - Năm học 2018-2019 (09/04)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2019); Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để CB – GV – NV các đơn vị trong cụm Công đoàn X khối trực thuộc giao lưu, học hỏi, qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động phong trào văn, thể, mỹ cho Công đoàn viên; Sáng ngày 06/4/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tham gia Hội thao Cụm Công đoàn X Khối trực thuộc - Năm học 2018-2019 diễn ra tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Hội thao năm nay được tổ chức với nhiều nội dung như: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam, Bóng bàn, Cầu lông, Trò chơi vận động ( Ăn táo, Đổ nước vào chai, Nhảy dây tiếp sức, Kéo co). Trong đó, Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tham gia với tinh thần thi đấu cao, xuất sắc giành được Giải Nhất ở các nội dung Bóng chuyền nam và Trò chơi vận động.

Thầy Phan Văn Tự ( Thứ 3 từ trái sang) đại diện Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM ở các nội dung thi

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM xuất sắc giành được Giải Nhất ở nội dung Bóng chuyền nam và Trò chơi vận động

Quý Thầy, Cô chụp hình lưu niệm tại Hội thi