Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ dâng hương ngày Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (09/04)

     Hòa chung không khí của cả nước trong ngày Quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ( Mùng 10 tháng 3 Âm lịch), sáng ngày 08/4/2019, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tỏ lòng thành kính tri ân đến các bậc tổ tiên, các vị vua Hùng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu,  Ông Võ Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND Phường 11, Quận 6; Thiếu úy Hoàng Phi Hùng – Đại diện Công an Phường 11, Quận 6; các Quý thầy, cô cùng gần 500 em HSSV.

 

      Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến 18 đời vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường trong việc giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” cho HSSV; đồng thời cũng là dịp để tôn vinh những giá trị văn hóa tâm linh tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc Việt Nam. 

 

 

  

 

Quang cảnh trang nghiêm của lễ dâng hương

 

 

     Tại buổi lễ, Quý thầy, cô và các em HSSV nghe thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Lễ giỗ Quốc tổ để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các vị vua Hùng và ôn lại truyền thống cội nguồn thiêng liêng trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Qua đó, Thầy mong muốn hơn bao giờ hết là sự kế thừa và phát huy truyền thống quý báu ấy của tập thể sư phạm Nhà trường, cùng nhau đoàn kết xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm ôn lại truyền thống ngày Giỗ Tổ Hùng Vương


 

   Một số hình ảnh khác tại lễ dâng hương:


 

 

 

Ban Giám Hiệu thực hiện nghi thức dâng hương

 

 

 

 

 

Quý thầy, cô thực hiện nghi thức dâng hương

 

 

 

 Các em HSSV thực hiện dâng hương tưởng nhớ các vị vua Hùng

 

 

 

Trung tâm Thông tin - Thư việnCopyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: