Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ký kết Hợp tác “Đào tạo kép” với Doanh nghiệp (10/04)

     Sáng ngày 09/4/2019, tại Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật  TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký hợp tác “Đào tạo kép” giữa Nhà trường với các Doanh nghiệp: Công ty cổ phần Job Service, Công ty TNHH Nắng Sài gòn TRAVEL. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc các Doanh nghiệp, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị. 

 

 

 

Quang cảnh của Lễ ký kết 

 

     Công ty cổ phần Job Service được thành lập ngày 16/3/2018, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân sự trung - cao cấp, Công nhân, Lao động phổ thông - Bán thời gian; Tư vấn nhân sự và Đào tạo nghề Tuyển dụng.

 

     Công ty TNHH Nắng Sài gòn TRAVEL được thành lập ngày 20/9/2016, hoạt động trong lĩnh vực du lịch - quản trị kinh doanh.

 

     Buổi lễ ký kết là dấu mốc đối với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM trong chiến lược gắn kết đào tạo với Doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị liên kết. Thầy cũng nhấn mạnh, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tích cực chủ động trong việc liên kết Doanh nghiệp với mong muốn rút ngắn khoảng cách về nhân sự giữa đầu ra của Nhà trường và đầu vào của Doanh nghiệp, hạn chế việc đào tạo, đào tạo lại của Doanh nghiệp khi sử dụng nguồn nhân lực của Nhà trường. Hiện nay, định hướng phát triển của Nhà trường là đẩy mạnh gắn kết với Doanh nghiệp. Việc “Đào tạo kép” được thực hiện trong các hoạt động như xây dựng chương trình đào tạo, đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực… qua đó tạo sự an tâm về chất lượng đào tạo và đầu ra của HSSV. Nhà trường và Doanh nghiệp hợp tác nhằm nâng cao khả năng thực hành cho HSSV, tạo điều kiện cho HSSV có môi trường làm việc thực tế. Thầy cũng mong muốn Doanh nghiệp đồng hành với Khoa chuyên môn trong vấn đề góp ý chương trình đào tạo ngày một phù hợp đáp ứng với nhu cầu thực tế của xã hội. Bên cạnh đó, với sứ mệnh được giao phó là trở thành Trường trọng điểm, tiên tiến mang tầm khu vực, việc xác định gắn kết với Doanh nghiệp là một trong những việc làm cần thiết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực của Nhà trường.

 

     Về phía Doanh nghiệp, các đối tác cũng bày tỏ mong muốn Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện triển khai các chương trình thực tế giúp hỗ trợ HSSV tiếp cận với Doanh nghiệp và việc làm. 

 

 

 

Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu tại buổi Lễ

 

 

Ông Hàng Nghĩa Thuận - Giám đốc Công ty cổ phần Job Service phát biểu tại buổi Lễ     Buỗi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của đại diện Nhà trường cùng các Doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách đa dạng cho HSSV.

 

 

 

 

Lễ ký kết hợp tác “Đào tạo kép” giữa Nhà trường với các Doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp

 

 

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

 


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: