Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục Nghề nghiệp cấp Trường năm 2019 (16/04)

Căn cứ Kế hoạch số 114/KH-CĐKTKT ngày 21 tháng 2 năm 2019 về việc Tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục Nghề nghiệp cấp Trường năm 2019; nhằm tạo cơ hội để Giảng viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn Trường; đồng thời tạo căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho Giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục; Sáng ngày 12/4/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục Nghề nghiệp cấpTrường năm 2019. Hội thi thu hút sự tham gia đông đảo của Quý Thầy, Cô đang công tác giảng dạy tại Trường.

Quang cảnh của Lễ khai mạc

Hội thi Giảng viên dạy giỏi là một hoạt động mang tính học thuật và được tổ chức định kỳ hằng năm. Thông qua Hội thi, Nhà trường tuyển chọn và công nhận Giảng viên đạt danh hiệu Giảng viên dạy giỏi cấp Trường, khuyến khích Giảng viên tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hội thi được tổ chức ngày 12/4/2019 với sự tham gia của 17 Giảng viên thuộc nhiều Khoa khác nhau trong toàn trường.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi và chúc các Giảng viên dự thi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả cao nhất

Thầy Phan Văn Thanh Cần thay mặt Nhà trường tặng hoa cho Cô Nguyễn Thị Phương Hoa - Trưởng tiểu ban 1- đại diện Quý Thầy, Cô trong Ban Giám khảo Hội thi

Quý Thầy, Cô tham gia giảng dạy tại Hội thi