Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2019) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5 (22/04)

Sáng ngày 22/4/2019, Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật TP. HCM đã tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám  hiệu, Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Chính Ủy  Quân khu 7 cùng tập thể Sư phạm Nhà trường và hơn 300 em HSSV.

Quang cảnh của Buổi sinh hoạt chính trị

Tại  buổi Sinh hoạt chính trị, nhằm góp phần ôn lại truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy niềm tự hào để thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quý Thầy, Cô và các em HSSV đã được nghe Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Chính Ủy  Quân khu 7 ôn lại những giá trị to lớn của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử và cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; đồng thời tôn vinh và tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh tính mạng, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ và của cải, làm nên đại thắng mùa Xuân năm 1975. Qua đó, Trung tướng cũng gửi gắm những tin yêu đối với các em HSSV của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM trong công cuộc xây dựng đất nước ngày hôm nay.

Trung tướng Phạm Văn Dỹ – Chính Ủy  Quân khu 7 sinh hoạt tại buổi Lễ

Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt

Thầy Phạm Đức Khiêm tặng hoa lưu niệm cho Báo cáo viên