Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ I (2019-2020) (25/04)

     Thực hiện Điều lệ Hội Khuyến học Việt Nam; được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh; sự cho phép của Đảng Ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 25/4/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ I (2019-2020). Đây được xem là bước đánh dấu việc ra mắt một địa chỉ chính thức và hợp pháp để tiếp nhận các nguồn hỗ trợ về tài chính của các đơn vị, mạnh thường quân cho quỹ khuyến học của Trường; qua đó thúc đẩy hoạt động khuyến học bằng cách tận dụng các nguồn lực trong và ngoài Nhà trường để tạo ra nguồn quỹ giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng nỗ lực đạt thành tích tốt trong học tập.

 

      Tham dự Lễ ra mắt có sự hiện diện của Ông Nguyễn Huy Cận - Chủ tịch Hội khuyến học TP. HCM, Bà Lê Thị Vuôn -  Chủ tịch Hội khuyến học Quận 6; Đại diện các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đóng góp cũng như hỗ trợ học bổng cho HSSV trong thời gian qua; các Quý Thầy, Cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị, các Đoàn thể, Thầy, Cô là Giảng viên cùng 300 em HSSV đại diện cho gần 5.500 em HSSV trong toàn trường.

 

 

 

 

Quang cảnh của Lễ ra mắt


     Trong những năm qua, Đảng bộ và Ban Giám hiệu cùng tập thể sư phạm của Nhà trường luôn quan tâm đến việc chăm lo cho HSSV, từ việc dạy nghề cho các em đến kỹ năng sống và phẩm chất đạo đức, đặc biệt là những hoàn cảnh HSSV khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với Doanh nghiệp giới thiệu cho các em việc làm, không những trong nước mà còn xuất khẩu lao động sang nước ngoài, điển hình là trong tháng 4 vừa qua, Trường đã tạo điều kiện cho 8 em sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản. Những chăm lo ấy thể hiện sự quan tâm rất đáng quý của Ban Lãnh đạo và tập thể Giảng viên – Nhân viên cũng như của Ban Vận động Hội Khuyến học Nhà trường  dành cho HSSV. Việc ra mắt Ban Chấp hành lâm thời Hội Khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM là điều kiện tốt để huy động nhiều hơn nữa những nguồn lực hỗ trợ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và quý Doanh nghiệp, để cùng chia sẻ, chung tay giúp các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn có thể hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình trên chặng đường học tập và khởi nghiệp.

 

     Danh sách Ban Chấp hành lâm thời Hội khuyến học Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ I (2019-2020):

 

  1. Thầy Phan Văn Thanh Cần - Chủ tịch
  2. Thầy Đặng Chí Công - Phó Chủ tịch
  3. Cô Dương Thị Tuyết Lan - Ủy viên
  4. Trầm Tiến Thịnh - Ủy viên
  5. Lâm Đức Sinh - Ủy viên
  6. Bùi Thị Phương Linh - Ủy viên
  7. Lê Xuân Giang - Ủy viên
  8. Phan Thanh Tòng - Ủy viên
  9. Nguyễn Lưu Minh Triết - Ủy viên

 

     Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã phát động ủng hộ Quỹ Khuyến học và nhận được nhiều sự đóng góp đến từ các Quý Thầy, Cô cũng như các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhiều mạnh thường quân. Tổng số tiền quyên góp được cho Quỹ Khuyến học tại buổi Lễ là 150 triệu đồng.

 

 

 

Ông Nguyễn Huy Cận – Chủ tịch Hội khuyến học TP. HCM phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành lâm thời Hội khuyến học trong thời gian sắp tới

  

Ông Nguyễn Huy Cận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Ban Chấp Hành lâm thời Hội khuyến học 


Một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt:


 

  

Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

  

  

 

  

 

 

 

  

  

  

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Chủ tịch Hội Khuyến học và thầy Đặng Chí Công – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học đón nhận tình cảm và tấm lòng của các QLãnh đạo, đại diện Doanh nghiệp, nhà hảo tâmmạnh thường quân ủng hộ quỹ khuyến học

 

 

  

  

Ban Giám hiệu cùng Quý Thầy, Cô Trưởng các Phòng/ Khoa/ Trung tâm đại diện đơn vị đóng góp quỹ khuyến học

 


Trung tâm thông tin – Thư viện

 Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: