Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Tiếp Đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Điện Biên (18/07)

Sáng ngày 17/7/2019, Nhà trường hân hạnh có buổi làm việc cùng Đoàn công tác của trường Cao đẳng nghề Điện Biên. Dẫn đầu đoàn công tác của Trường Cao đẳng nghề Điện Biên là thầy Đoàn Thanh Quỳnh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong Ban Lãnh đạo trường. Về phía nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, quý thầy cô Phó Hiệu trưởng và trưởng phòng chức năng cùng tiếp Đoàn.

Trong buổi làm việc, hai trường đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong việc đào tạo nghề cho HSSV, “ Đào tạo kép” giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp trong nước và nước ngoài, cũng như khó khăn của từng trường. Qua đó, hai trường đã tích lũy thêm một số kinh nghiệm và giải pháp phát triển trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thầy Phạm Đức Khiêm gửi tặng thầy Đoàn Thanh Quỳnh logo kỷ niệm của nhà trường

Chụp hình lưu niệm