Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ (29/07)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7, nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Võ Đông Xuân, đồng chí Vũ Cao Thắng, đồng chí Nguyễn Bảo Tiến – Đại diện Hội Cựu chiến binh nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng, Thầy Hồ Văn Nhát – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Thầy Trầm Tiến Thịnh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh.

Buổi họp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường đã thăm hỏi động viên các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh nhà trường, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của nhân dân ta.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thầy Phạm Đức Khiêm ôn lại truyền thống ngày Thương binh – Liệt sĩ

Ban Giám hiệu tặng hoa