Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Buổi bồi dưỡng chính trị hè 2019 (03/09)

Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc cập nhật kiến thức, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên, đây cũng chính là 1 trong những nhiệm vụ hàng năm của nhà trường. Qua lớp bồi dưỡng tập thể sư phạm nhà trường sẽ định hướng, nghiên cứu những nội dung mới từ đó đề ra phương hướng và giải pháp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bản thân.

Sáng ngày 31/7/2019, Nhà trường đã tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2019. Tham dự lớp Bồi dưỡng nhà trường hân hạnh mời 2 báo cáo viên: Cô Tô Thị Thanh Nga – Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM – Báo cáo viên cấp thành phố, Đồng chí Trung tá Đỗ Minh Kim - Phó Trưởng phòng Tổng cục an ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an. Về phía nhà trường, Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Quý Thầy, Cô Phó Hiệu trưởng và đặt biệt là sự tham gia đông đủ của tập thể CB-GV-NV nhà trường.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng năm nay bao gồm 2 chuyên đề: Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh do cô Tô Thị Thanh Nga trình bày và Luật An ninh mạng do Đồng chí Trung tá Đỗ Minh Kim trình bày.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu khai mạc

Cô Tô Thị Thanh Nga trình bày chuyên đề Học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh

Đồng chí Trung tá Đỗ Minh Kim trình bày Luật An ninh mạng