Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Họp cha mẹ học sinh bậc Trung cấp khối cơ sở Khóa 21 năm học 2019 – 2020 (27/08)

Nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa Nhà trường và gia đình trong công tác quản lý học sinh bậc Trung cấp khối cơ sở, đồng thời thông tin đến cha mẹ học sinh các hoạt động của nhà trường và phương hướng phát triển sắp diễn ra trong thời gian tới, sáng ngày 25/08/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế  Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức buổi Họp cha mẹ học sinh bậc Trung cấp khối cơ sở Khóa 21 năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, Cô đại diện Khoa chuyên môn cùng khách mời là Quý cha, mẹ học sinh.

Quang cảnh của buổi họp

Buổi họp là dịp để Nhà trường thông tin trực tiếp đến phụ huynh những quy định về công tác đào tạo bậc Trung cấp, quy định về công tác học sinh, thông tin các quy trình phối hợp giữa Nhà trường và gia đình,… cũng như giải đáp những thắc mắc của phụ huynh trên tinh thần chia sẽ, chung sức nhằm đưa ra những biện pháp phối hợp giữa Nhà trường và gia đình trong việc quản lý học sinh bậc Trung cấp khối cơ sở ngày càng hiệu quả hơn.

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng PHHS bậc TC khóa 21 cũng như thông tin về Nhà trường và công tác phối hợp giữa Nhà trường với gia đình

Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng QLĐT – KT thông tin đến PHHS một số quy định
về công tác đào tạo bậc TC

Thầy Phan Thanh Tòng – Trưởng Phòng CTCT – HSSV thông tin đến PHHS một số nội quy của Nhà trường và chính sách cho người học