Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Phú Lâm

Lễ trao giấy giới thiệu nhận nhiệm Sở năm học 2019 - 2020 (30/08)

Căn cứ kết quả xét tuyển của ứng viên tham gia dự tuyển viên chức năm học 2019 – 2020, sáng ngày 30/08/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ trao giấy giới thiệu nhận nhiệm Sở năm học 2019 – 2020 cho các ứng viên trúng tuyển ngạch giảng viên và nhân viên năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng, cùng một số quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị có ứng viên được tuyển dụng và 10 ứng viên xuất sắc trúng tuyển.

Thầy Phạm Đức Khiêm Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các ứng viên mới được tuyển dụng. Nhà trường tổ chức buổi lễ này, như một lời chào mừng trân trọng dành cho các ứng viên được trúng tuyển với hy vọng đội ngũ nhân sự mới được bổ sung cho Nhà trường, sẽ chung sức cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường, công chức, viên chức và người lao động toàn trường tiếp tục sự nghiệp trồng người và xây dựng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM  ngày một vững mạnh và phát triển.

Thầy Phạm Đức Khiêm Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy giới thiệu nhận nhiệm Sở cho các ứng viên trúng tuyển ngạch giảng viên và nhân viên.

Trung tâm thông tin – Thư viện