Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội năm học 2019 – 2020. (09/09)

Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ giáo viên – HSSV trên cả nước rộn ràng đón chào năm học mới. Thực hiện theo Quyết định số 761/QĐ – TTg ngày 23/05/2014 của Thủ tướng Chính phủ về “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”, sáng ngày 07/09/2019 Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 chào đón tân sinh viên khóa mới. Buổi lễ không chỉ là dịp để tôn vinh những thành tích đã đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua, mà còn là ngày hội để tạo không khí phấn khởi, thi đua, sẵn sáng thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.


Tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM đại diện có Ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở; về phía lãnh đạo UBND Quận 6 có Ông Lê Văn Tân – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận 6, Bà Lê Thị Thanh Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND Quận 6; về phía lãnh đạo Phường 11 – Quận 6 đại diện có Ông Võ Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND Phường 11; về phía Công an Phường 11 – Quận 6 có Trung tá Hồ Trung Giang – Quyền trưởng Công an Phường 11; Quý Lãnh đạo của các đơn vị trường bạn, các doanh nghiệp; về phía Nhà trường có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị cùng hơn 400 HSSV đại diện cho gần 5500 HSSV toàn trường.

 

Bà Lê Thị Thanh Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND Quận 6 đọc thư chúc mừng năm học mới 2019 – 2020 của Chủ tịch nước.

 

Sở Giáo dục và đào tạo TP. HCM, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. HCM và lãnh đạo UBND Quận 6 gửi tặng hoa đến tập thể sư phạm Nhà trường.

 

Thầy Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

 

Ông Lê Văn Tân – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND Quận 6 đánh trống khai giảng năm học mới.

 

Nghi thức đón tân HSSV.


Đại diện cho toàn thể HSSV, em Lâm Tuyết Nghi lớp 21T.TH3 đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của thầy cô giáo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em yên tâm học tập và hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình trong học tập nhằm đạt thành tích tốt nhất đúng như kỳ vọng của thầy cô và gia đình.

 

Em Lâm Tuyết Nghi lớp 21T.TH3 đại diện HSSV khóa mới bày tỏ tình cảm và hứa quyết tâm trong năm học mới.

 

Ông Lê Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT TP. HCM nhắn nhủ, động viên HSSV trong năm học mới.


Năm học 2018 – 2019 Nhà trường đã phối hợp với Công an Phường 11 Quận 6 tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của cán bộ, giảng viên, HSSV trong việc chấp hành pháp luật. Căn cứ Thông tư liên tịch số 34/2009/TTLT – BGDĐT – BCA ngày 20/11/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an về hướng dẫn phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Cũng trong sáng nay, Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM cùng với Công an Phường 11 Quận 6 tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội trong trường học năm học 2019 – 2020.

 

Thực hiện ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hộ.


Buổi lễ khép lại trong không khí háo hức, tạo động lực cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, sức sống mới, quyết tâm mới. Với mong muốn năm học mới của Nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Trung tâm Thông tin – Thư viện


Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH.
Địa chỉ: 215 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3875 3773 - Fax: (08) 5406 0740
Email: ktkthcm@hotec.edu.vn - tuyensinh@hotec.edu.vn

Tổng lượt truy cập: